Điệp vụ chân dài: Xôn xao dư luận Kỳ Hân dùng tình đổi vai nữ chính

ANTĐ - Mới đây, trên một vài diễn đàn đã xuất hiện thông tin đồn thổi nữ diễn viên chính của “Điệp vụ chân dài” - siêu mẫu Châu Á Kỳ Hân dùng tình để đổi lấy vai nữ chính mà trước đó được cho là của Hoa hậu đại Dương Đặng Thu Thảo…

Điệp vụ chân dài: Xôn xao dư luận Kỳ Hân dùng tình đổi vai nữ chính ảnh 1Sau hơn 1 tháng dầm mình ngoài biển Nha Trang, Kỳ Hân đã phải “lăn xả” hết mình, thậm chí bị tai nạn trên phim trường để hoàn thành vai diễn điện ảnh ấn tượng của mình.
Điệp vụ chân dài: Xôn xao dư luận Kỳ Hân dùng tình đổi vai nữ chính ảnh 2Đây là vai nữ chính của cô trong bộ phim về đề tài người mẫu của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến - một tác phẩm được cho rằng “đắt giá” và táo bạo hơn cả bộ phim “Những cô gái chân dài” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cách đây 10 năm.
Điệp vụ chân dài: Xôn xao dư luận Kỳ Hân dùng tình đổi vai nữ chính ảnh 3Tuy nhiên, thay vì được công nhận có vai diễn nhờ thực lực, Kỳ Hân lại vướng phải tin đồn “đi đêm” với đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến, “đổi tình lấy vai diễn” để có được bước khởi nghiệp điện ảnh.
Điệp vụ chân dài: Xôn xao dư luận Kỳ Hân dùng tình đổi vai nữ chính ảnh 4Chuyện này cũng không hề mới khi trước đây, từng có nhiều diễn viên dính tin đồn tình cảm với đạo diễn…
Điệp vụ chân dài: Xôn xao dư luận Kỳ Hân dùng tình đổi vai nữ chính ảnh 5Siêu mẫu Thanh Hằng từng có thời gian “mặn nồng” với đạo diễn Dũng "khùng", thậm chí vị đạo diễn này từng tuyên bố: “Tôi làm Mỹ nhân kế vì Thanh Hằng”, hay Vân Trang nhờ có Victor Vũ “chống lưng” mới có thể có được vai nữ chính trong bom tấn “Scandal - Bí mật thảm đỏ”…
Điệp vụ chân dài: Xôn xao dư luận Kỳ Hân dùng tình đổi vai nữ chính ảnh 6Theo Kỳ Hân, cô khá bất ngờ khi được Nguyễn Quang Tuyến chọn thay thế Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vào phút chót trước khi bấm máy và cô cũng hoàn toàn không biết lý do vì sao mình được lựa chọn.
Điệp vụ chân dài: Xôn xao dư luận Kỳ Hân dùng tình đổi vai nữ chính ảnh 7Kỳ Hân tâm sự rằng, khi biết được có vai diễn phù hợp với mình, cô đã liên lạc ngay với đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến để casting. Nhưng ban đầu chỉ được chọn vào một vai phụ rất nhỏ và đã từ chối. Ít lâu sau thì cô lại nhận được cuộc gọi từ vị đạo diễn và thông báo mình được chọn vào vai nữ chính.
Điệp vụ chân dài: Xôn xao dư luận Kỳ Hân dùng tình đổi vai nữ chính ảnh 8Trong một bài phỏng vấn, Kỳ Hân cũng thừa nhận đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến đối xử rất tốt với mình, ngay từ lúc casting cho vai diễn trong phim. “Tôi là người tìm cơ hội. Anh là người cho cơ hội và tôi mang ơn anh! Vậy thôi!”.
Điệp vụ chân dài: Xôn xao dư luận Kỳ Hân dùng tình đổi vai nữ chính ảnh 9Về phía đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến, anh cũng từng có vài bài đăng thể hiện tình cảm của mình dành cho nữ siêu mẫu trên trang cá nhân khiến dư luận nghi ngờ.
Điệp vụ chân dài: Xôn xao dư luận Kỳ Hân dùng tình đổi vai nữ chính ảnh 10Thật sự có chuyện tình cảm riêng tư giữa Kỳ Hân và đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến hay không? Hiện tại Kỳ Hân đang cùng đồng nghiệp và ông bầu dự chung kết Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc và vẫn chưa có phát ngôn chính thức về việc này.
Điệp vụ chân dài: Xôn xao dư luận Kỳ Hân dùng tình đổi vai nữ chính ảnh 11Được biết, “Điệp vụ chân dài” với dài diễn viên trẻ đình đám sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 8-1-2016.