Diễn viên Việt Trinh xuất hiện trở lại trong "Cùng nhau tỏa sáng"

  • 01/09/2015 08:36
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nữ diễn viên Việt Trinh là giám khảo duy nhất góp mặt trở lại "ghế nóng" của chương trình "Cùng nhau tỏa sáng" mùa thứ 2.  

Chiều 31-8, nữ diễn viên, đạo diễn Việt Trinh xuất hiện trẻ trung và rạng rỡ với bộ váy đỏ thướt tha trong buổi ra mắt "Cùng nhau tỏa sáng" mùa thứ 2 tại TP Hồ Chí Minh. Việt Trinh là giám khảo duy nhất của mùa đầu tiên góp mặt trở lại chương trình. Đồng hành cùng Việt Trinh ở vị trí "ghế nóng", Lê Khánh, Trác Thúy Miêu và Chi Bảo. Đây là "bộ tứ" quyền lực trong "Cùng nhau tỏa sáng" năm nay. 

Không chỉ vậy, bên cạnh các giám khảo chính, chương trình còn có giám khảo khách mời luân phiên. Trước mắt, các tập đã được ghi hình đã có sự tham gia của Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang...

 

Chương trình bao gồm 10 vòng thi, mỗi vòng sẽ có một chủ đề khác nhau. Nhiệm vụ của các đội chơi là phải suy nghĩ ra những tiết mục nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn để thể hiện ý nghĩ, yêu cầu của từng chủ đề. Năm nay, sáu đội chơi gồm: Đội 010 (Phi Thanh Vân, Hoàng Mập, Tuyền Mập), đội Ô kìa (Thuận Nguyễn, Trịnh Tú Trung, Sam), đội Divo (Băng Di, Huỳnh Mến, BB Trần), đội Tươi xanh (Khổng Tú Quỳnh, Đại Nhân, Duy Khánh), đội Thanh Sắc (Lê Phương, Anh Tú, Lê Hải) và đội Tam sắc (Tú Sương, Thụy Mười, Quốc Đại). Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 4-9 trên kênh THVL1. 

Một số hình ảnh trong sự kiện ra mắt chương trình "Cùng nhau tỏa sáng" mùa 2: 

Diễn viên Việt Trinh xuất hiện trở lại trong "Cùng nhau tỏa sáng" ảnh 1

Ban giám khảo: Việt Trinh - Lê Khánh - Trác Thúy Miêu và Trường Giang. Diễn viên Chi Bảo có việc bận đột xuất nên không thể có mặt trong buổi ra mắt chương trình mùa thứ 2

Diễn viên Việt Trinh xuất hiện trở lại trong "Cùng nhau tỏa sáng" ảnh 2

Đội Divo

Diễn viên Việt Trinh xuất hiện trở lại trong "Cùng nhau tỏa sáng" ảnh 3

Đôi Ô Kìa

Diễn viên Việt Trinh xuất hiện trở lại trong "Cùng nhau tỏa sáng" ảnh 4

Đội Thanh Sắc

Diễn viên Việt Trinh xuất hiện trở lại trong "Cùng nhau tỏa sáng" ảnh 5

Diễn viên Việt Trinh xuất hiện trở lại trong "Cùng nhau tỏa sáng" ảnh 6

Các thí sinh tham gia "Cùng nhau tỏa sáng" mùa 2 và ban giám khảo

Diễn viên Việt Trinh xuất hiện trở lại trong "Cùng nhau tỏa sáng" ảnh 7

Đội Hahaha- quán quân "Cùng nhau tỏa sáng" mùa đầu tiên.

Tin cùng chuyên mục