Diễn viên Thu Quỳnh quyết không chia sẻ gì thêm về “một nửa” hiện tại

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sau hơn 5 năm kể từ khi cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ, diễn viên Thu Quỳnh xác nhận đã tìm thấy tình yêu mới.

Mới đây nữ diễn viên trong phim “Quỳnh búp bê” khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải trên mạng xã hội bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đời thường nhưng lại đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út. Chiếc nhẫn này được cho là nhẫn đính hôn mà cô được bạn trai tặng. Ngay lập tức bức ảnh này làm dấy lên tin đồn Thu Quỳnh chuẩn bị tái hôn. Tuy nhiên trước thông tin này, “My sói” đã chính thức lên tiếng giải thích đó chỉ là bức ảnh được cô chụp từ cách đây khá lâu rồi và sở dĩ cô đeo nhẫn ở ngón đó chỉ là vì thói quen chứ không phải dấu hiệu gì cả. Nữ diễn viên nói thêm, nếu khán giả yêu mến và theo dõi cô sẽ thấy cô có sở thích đeo nhẫn ở ngón áp út.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Thu Quỳnh bày tỏ, cô thấy hạnh phúc và hài lòng với chuyện tình cảm với bạn trai bây giờ. Tuy không tiết lộ gì về danh tính hay hình ảnh của “người mới” song Thu Quỳnh tâm sự, đó là một người đàn ông có tính cách rất chu đáo, thường xuyên tự tay nấu những món ăn cô thích rồi đóng hộp mang đến tận nơi làm việc của cô. Thậm chí, anh còn đợi cô ăn xong để lấy giấy lau miệng cho cô. Chính sự quan tâm ân cần và chân thành đó khiến cô cảm thấy xúc động và rất hạnh phúc. Đặc biệt, “My sói” cho biết, cô và bạn trai xuất phát điểm là bạn thân, anh cũng rất thấu hiểu những mất mát mà cô từng phải trải qua và luôn mong muốn mang đến cho cô một chỗ dựa êm đềm, giản dị.

Trong khi Thu Quỳnh quyết định không chia sẻ gì thêm về “một nửa” hiện tại thì rất nhanh chóng, cư dân mạng và người hâm mộ đã tìm ra chàng trai được cho là đang chiếm trọn trái tim của cô chị cả trong phim “Về nhà đi con”. Tuy vậy, liên quan đến thông tin về người đàn ông được cho là bạn trai của mình, Thu Quỳnh từ chối chia sẻ. Nữ diễn viên bày tỏ, cô quan niệm chuyện tình cảm là chuyện riêng nên xin phép được giữ lại cho mình và hiện tại cô mong muốn hai mẹ con có cuộc sống bình yên. Mặc dù vậy, Thu Quỳnh tâm sự, nếu có chuyện tình yêu giữa cô với người đó thì điều ấy cũng hết sức bình thường bởi cô luôn muốn yêu và được yêu.