Diễn viên Minh Tiệp giữ chức Phó Giám đốc Trường quay Cổ Loa

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Diễn viên Minh Tiệp, Phó Giám đốc Trung tâm phát triển công nghiệp văn hoá, Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam giữ chức Phó Giám đốc Trường quay Cổ Loa từ ngày 1/12/2023.

Tại Quyết định số 3668 ngày 29/11/2023, Bộ trưởng Bộ VHTTDL quyết định điều động, bổ nhiệm diễn viên Minh Tiệp, Phó Giám đốc Trung tâm phát triển công nghiệp văn hoá, Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam giữ chức Phó Giám đốc Trường quay Cổ Loa từ ngày 1/12/2023.

Minh Tiệp sinh năm 1977, được biết đến nhiều với tư cách diễn viên trong các phim: "Lập trình cho trái tim"; "Quỳnh búp bê", "Sinh tử"... và gần đây nhất là "Những ngày không quên".

Anh tốt nghiệp ĐH Ngoại ngữ và cử nhân chính trị Học viện Báo chí tuyên truyền. Nam diễn viên lấy bằng Thạc sĩ Quản lý văn hóa của Đại học Văn hóa năm 2017.

Anh từng giữ chức Phó Giám đốc Nhà văn hóa Điện ảnh Ngọc Khánh (Viện phim Việt Nam). Từ năm 2021, anh được bổ nhiệm Phó giám đốc Trung tâm phát triển công nghiệp văn hóa thuộc Viện Văn hóa nghệ thuật quốc gia Việt Nam.

Diễn viên Minh Tiệp nhận quyết định làm Phó Giám đốc Trường quay Cổ Loa từ ngày 1/12/2023.

Diễn viên Minh Tiệp nhận quyết định làm Phó Giám đốc Trường quay Cổ Loa từ ngày 1/12/2023.

Tại buổi lễ trao Quyết định, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông mong muốn trên cương vị mới, các lãnh đạo trường quay Cổ Loa sẽ chủ động đề ra những chiến lược, kế hoạch mới để phát triển trường quay, dựa vào lợi thế về đất đai và con người để có những thay đổi mang tính cách mạng cho trường quay Cổ Loa.

Thứ trưởng cũng yêu cầu tập thể lãnh đạo cùng cán bộ Trường quay Cổ Loa tăng cường đoàn kết nội nội bộ, có tư duy mới, độc lập tự chủ, dám nghĩ dám làm, hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ của mình. Trong đó, phải chủ động sản xuất các bộ phim tài liệu hằng năm, làm tốt công tác đào tạo diễn viên cũng như các lĩnh vực khác.

Phó Giám đốc trường quay Cổ Loa Nguyễn Minh Tiệp cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ VHTTDL, sự giúp đỡ của lãnh đạo Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam trong suốt 5 năm công tác tại đây.

"Tôi rất vui khi được giao nhiệm vụ mới vì mong muốn được đóng góp một phần nhỏ của mình cho nền điện ảnh nước nhà. Bởi một trong những chức năng và nhiệm vụ của Trường quay Cổ Loa là sản xuất phim và đào tạo diễn viên điện ảnh. Đó cũng là chuyên môn chính và đam mê của tôi. Tôi cũng mong trong tương lai sẽ có nhiều phim điện ảnh hơn nữa được sản xuất ở khu vực phía Bắc tại Trường quay Cổ Loa", anh nói.