Diễn viên Minh Luân: Bầm giập vì ăn đòn của... bạn diễn

  • 24/06/2014 07:16
  • 0 bình luận
  • Trường Duy
  • In bài
ANTĐ - Chàng diễn viên “Anh em nhà bác sĩ” phiên bản Việt vừa có phen hết hồn khi quá nhập vai trong bộ phim mới “Yêu không dễ”, phim đang phát sóng trên kênh phim Việt- SCTV 14.

Diễn viên Minh Luân: Bầm giập vì ăn đòn của... bạn diễn ảnh 1
Cảnh trong phim “Yêu không dễ”

Ân oán tình thù

“Yêu không dễ“ là câu chuyện về Hoàng Quân (diễn viên Minh Luân đóng),  con trai cả của ông Hoàng Đại (Mai Huỳnh) – một đại ca “xã hội đen“ đã nhiều lần vào tù ra tội. Từ nhỏ Hoàng Quân đã gắn bó với cha, vì bà Thúy mẹ anh luôn đối xử thiên lệch: ghẻ lạnh, hắt hủi Hoàng Quân, nhưng lại hết lòng thương yêu chiều chuộng Hoàng Long (Trọng Nhân), cậu con trai út suốt ngày chỉ biết chơi bời lêu lổng và tiêu xài hoang phí.

 sự phản bội của Hoàng Long mà Hoàng Quân bị mắc tội oan, phải cùng đàn em Tiểu Tài tạm lánh ra Nha Trang. Nhân cơ hội này, anh xin phép ông Hoàng Đại được rửa tay gác kiếm, rút ra khỏi giới giang hồ, bắt đầu một cuộc sống mới. Cũng từ đây, anh có dịp quen biết Thu Lan (Thúy Diễm), một cô gái xinh đẹp bán quần áo ở chợ. Tình cảm giữa hai người ngày càng tốt đẹp, nhưng cũng từ đây, cả hai biết được nguồn gốc, thân phận mình: Quân không phải là con đẻ của ông Đại và đặc biệt gia đình anh có mối thù không đội trời chung với gia đình Thu Lan. Khi biết được bí mật này, Hoàng Quân đã sống những ngày tháng dằn vặt, đau khổ, nhiều lần khuyên ông Hoàng Đại hoàn lương nhưng vô hiệu. Và để bảo vệ người con gái mình yêu, Hoàng Quân sẵn sàng hy sinh cả bản thân mình.

Diễn tròn vai, ăn đòn đủ

Phim “Yêu không dễ” do đạo diễn Minh Cao thực hiện, có nhiều cảnh đấm đá, đuổi bắt. Khi vào vai,  vốn tính cầu toàn nên Minh Luân đề nghị đạo diễn không cần dùng diễn viên đóng thế để anh… tự diễn. Và kết quả là, có những cảnh quay phải quay cả ngày mới xong. Thế là sau mỗi cảnh quay, Minh Luân bầm dập hết cả người vì “trúng đòn” của bạn diễn. 

Diễn viên Minh Luân chia sẻ, phim “Yêu không dễ” chủ yếu được quay ngoại cảnh. Có cảnh quay tại khu chợ Vũng Tàu, ê kíp phải quay đi quay lại nhiều lần vì bà con tiểu thương nhận ra Minh Luân, cứ xúm xít vào xem và đòi chụp ảnh cùng anh. Đặc biệt, trong phim, Minh Luân đóng cặp với Thúy Diễm. “Mình ít tuổi hơn chị Thúy Diễm nhưng trong phim, chị ấy phải gọi mình bằng anh, thế nên chuyện xưng nhầm tên gọi anh anh – em em khi quay là thường xuyên. Có điều, chị Diễm rất có nghề nên khi quay, hai chị em rất ăn ý” – diễn viên Minh Luân cho hay.

Tin cùng chuyên mục