Diễn viên Mã Trung trở về từ cõi chết

ANTD.VN - Khi thực hiện những cảnh quay cuối cùng trong bộ phim "Giọt nước mắt hận thù", diễn viên Mã Trung đã gục xuống vì bị đau tim.

Trong phim có phân đoạn ông Hai Vạn bị vợ là bà Thanh Châu mưu sát trên giường bệnh hòng chiếm đoạt gia tài- đây là một trong những phân đoạn cuối của phim và cảnh quay được thực hiện tại phòng phim trường của Bệnh viện Phúc An Khang (Quận 2, TP. HCM).

Khi cảnh quay vừa bắt đầu, Mã Trung bất ngờ ôm ngực kêu đau, khó thở rồi gục xuống. Vì thần thái quá xuất sắc nên tất cả anh em trong ekip đều gật gù khen Mã Trung diễn quá tốt, thế nhưng khi đạo diễn đã hô “cắt” nhưng Mã Trung vẫn không thấy nhúc nhích, mọi người chạy đến gọi anh dậy mới hay anh đã bị ngất nên vội vàng chạy ra ngoài gọi y bác sĩ.

Mã Trung vào vai ông Hai Vạn trong bộ phim

Ngay lập tức, anh được chuyển vào khoa Cấp cứu của bệnh viện. Theo tiết lộ của ekip đoàn phim, Mã Trung vốn có tiền sử bệnh tim và để đảm bảo sức khỏe, anh đã được bác sĩ chỉ định phẫu thuật ngay trong ngày. Vì sự cố hy hữu này nên những cảnh quay cuối cùng của phim cũng bị dời lại. Một số phân đoạn cuối với sự tham gia của Mã Trung cũng được chỉnh sửa cho phù hợp với tình hình sức khỏe của nam diễn viên.

Cảnh quay của bộ phim thực hiện tại bệnh viện

Trở về từ cõi chết, nam diễn viên Mã Trung cho biết, bản thân anh cũng như ekip chẳng ngờ rằng cảnh phim giả nhưng đời thật lại xảy đến với mình. Tuy nhiên trong cái rủi có cái may, nếu cảnh quay này không thực hiện ở bệnh viện thì chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra: “Lần này mình không chỉ chết hụt trong phim mà còn suýt chết thật ngoài đời.Trước khi có cảm giác tức ngực, khó thở có lẽ mình quá nhập vai nên đã đau đớn bằng tâm trạng của chính nhân vật. Khi cơn đột quỵ kéo đến lần thứ 2, mình tưởng không còn cơ hội sống. Cũng may mắn vì cảnh quay thực hiện tại bệnh viện nếu ở nơi khác thì…”

Diễn viên Mã Trung hồi phục

Bộ phim "Giọt nước mắt hận thù" sẽ phát sóng hàng ngày trên kênh TodayTV bắt đầu từ ngày 22-2 vào lúc 19h