Diễn viên Lê Khánh sinh con thứ hai ở tuổi 40

  • 09/01/2022 09:14
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Tổ ấm của vợ chồng diễn viên Lê Khánh vừa đón thêm thành viên mới. Nữ diễn viên vừa sinh cậu con trai thứ hai ở tuổi 40.

Mới đây thông qua mạng xã hội, Lê Khánh bất ngờ thông báo đã sinh con thứ hai vào ngày cuối cùng của năm 2021. Nữ diễn viên chia sẻ, gia đình cô cũng như mọi người vừa trải qua một năm đầy biến động do dịch bệnh làm ảnh hưởng đến cuộc sống, song đến thời điểm này mọi việc đã dần ổn định trở lại và hạnh phúc lớn nhất với vợ chồng cô chính là đứa con thứ hai chào đời vào đúng ngày 31-12-2021.

Diễn viên Lê Khánh sinh con thứ hai ở tuổi 40 ảnh 1

Tổ ấm hạnh phúc của nữ diễn viên Lê Khánh

Trước đó Lê Khánh cho biết, cô mang thai con thứ hai ở tuổi 40 nhưng chỉ bị nghén vào giai đoạn đầu của thai kỳ, sau đó đỡ dần khi thai nhi bước sang tuần thứ 16 và hoàn toàn khỏe mạnh, không còn bị mệt mỏi, vì vậy vẫn có thể tham gia một số show truyền hình và sự kiện. Cũng theo Lê Khánh, ông xã cô - diễn viên Tuấn Khải rất háo hức khi lần thứ hai được lên chức bố và luôn hết mực chăm sóc cho cô và đỡ đần vợ chăm lo cho cậu con trải nhỏ đầu lòng trong thời gian vợ mang thai con thứ hai. Nữ diễn viên bày tỏ niềm hạnh phúc khi tổ ấm hiện giờ đã đủ đầy, có thêm một thành viên nhỏ và cô đã thật sự cân bằng được mọi thứ trong cuộc sống.

Chuyện tình của vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải được nhiều người ngưỡng mộ. Tuấn Khải kém tuổi Lê Khánh, cả hai từng có quãng thời gian gắn bó tới 12 năm trước khi quyết định chính thức về chung một nhà vào năm 2014. 4 năm sau khi cưới, cặp đôi mới đón chào cậu con trai đầu lòng ra đời và đến bây giờ là thêm một cậu con trai thứ hai.

Lê Khánh tiết lộ, mỗi khi nhớ lại cuộc hành trình đầy thử thách mà cả hai đã cùng nhau trải qua, cô đều cảm thấy rất xúc động. Nữ diễn viên “Cô dâu đại chiến” tâm sự, mặc dù đã có gần 20 năm bên nhau song cô vẫn không hoàn toàn hiểu “một nửa” của mình. Tuy vậy, cô không lấy làm băn khoăn về điều đó vì luôn nghĩ rằng, chẳng có người phụ nữ nào can đảm khẳng định mình hiểu chồng 100%. Bởi suy cho cùng thì hai người là hai là hai cá thể khác nhau. Thế nên cô vẫn mỗi ngày cố gắng hiểu người bạn đời của mình nhiều hơn, dung hòa nhiều hơn để những bất đồng của cả hai ngày càng ít lại. Hai vợ chồng cũng có điểm hòa hợp là đều trân trọng tình cảm gia đình và chính nhờ điều đó giúp cả hai có cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Lê Khánh bộc bạch, cô cũng vui vì cuộc sống gia đình ít có sự va chạm và xung đột bởi mọi người đều yêu thương và sống vì nhau.

Tin cùng chuyên mục