Diễn viên Kinh Quốc gây ấn tượng với "Anh xe ôm và cô gái điếm"

ANTD.VN - Hình ảnh diễn viên Kinh Quốc chạy “xe ôm” chở một cô gái lạ sau thông tin lấy vợ đại gia khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Sau khi xác nhận thông tin đã đăng ký kết hôn và có con chung 2 tuổi với người vợ doanh nhân, diễn viên Kinh Quốc khá im ắng trong các dự án điện ảnh.

Vừa qua, hình ảnh Kinh Quốc trong trang phụ cũ kỹ và làm “xe ôm” cho một cô gái xinh đẹp khiến khán giả vô cùng tò mò. Ngoài ra, anh còn có những hành động quan tâm, chăm sóc cho cô gái và những cảnh tình cảm “nóng bỏng mắt” của cả hai đã khiến khán giả nghi ngờ về cuộc sống hiện tại của anh.

Tuy nhiên, tất cả những hình ảnh đó đều nằm trong phim ngắn “Anh xe ôm và cô gái điếm” do chính Kinh Quốc làm đạo diễn và sản xuất. Trong sản phẩm lần này, Kinh Quốc cùng kết hợp với ca sĩ trẻ Đinh Bảo Yến.

Diễn viên Kinh Quốc chia sẻ thời gian qua do anh muốn dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình nên không có nhiều thời gian tham gia cũng như ra mắt các sản phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên vì nghỉ lâu nên anh cảm thấy nhớ nghề và quyết định bắt tay vào thực hiện phim ngắn “Anh xe ôm và cô gái điếm”.

Cũng theo Kinh Quốc cho biết thì ở ngoài đời, anh và Bảo Yến xem nhau như anh em thân thiết nên khi đóng những cảnh tình cảm, lãng mạn, âu yếm thì hai anh em không ít lần nhìn nhau thôi đã không nhịn nổi cười, rất may là cuối cùng các cảnh quay đã được thực hiện hoàn chỉnh. Nam diễn viên thổ lộ anh rất mong sản phẩm lần này sẽ nhận được sự ủng hộ và đón nhận từ khán giả.

“Anh xe ôm và cô gái điếm” xoay quanh câu chuyện tình giữa anh xe ôm và một cô gái “bán hoa”. Từ những tiếp xúc, sự quan tâm, chăm sóc hằng ngày mà cả hai dần nảy sinh tình cảm song những rào cản về tiền bạc, nghề nghiệp, cuộc sống đã khiến chuyện tình này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.