Diễn viên Kim Tuyến xinh đẹp thanh lịch xuống phố

ANTĐ - Với sự nỗ lực hết mình, khán giả sẽ thấy một Kim Tuyến nhiều màu sắc và không ngừng hoàn thiện trong lòng người hâm mộ…


Diễn viên Kim Tuyến xinh đẹp thanh lịch xuống phố ảnh 1Thời gian gần đây Kim Tuyến rất bận rộn để cùng với ê-kip hoàn thành bộ phim kinh dị “Ngủ với hồn ma” mà cô tham gia với vai nữ chính.
Diễn viên Kim Tuyến xinh đẹp thanh lịch xuống phố ảnh 2Bên cạnh đó, cô cũng liên tục nhận được lời mời quảng cáo từ các nhãn hàng.
Diễn viên Kim Tuyến xinh đẹp thanh lịch xuống phố ảnh 3Ngoài ra, Kim Tuyến cũng luôn dành thời gian cho các công việc thiện nguyện và hoạt động xã hội để cùng chung tay với cộng đồng giúp cho những hoàn cảnh khó khăn.
Diễn viên Kim Tuyến xinh đẹp thanh lịch xuống phố ảnh 4Nhiều năm nay, tranh thủ những ngày nghỉ hoặc ngày cuối tuần, Kim Tuyến vẫn âm thầm giúp đỡ những bệnh nhân khó khăn tại một số bệnh viện ở Sài Gòn.
Diễn viên Kim Tuyến xinh đẹp thanh lịch xuống phố ảnh 5Kim Tuyến chia sẻ, nếu như mọi việc suôn sẻ, cô ước mong sẽ làm một quỹ từ thiện mang tên mình, để giúp đỡ những trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn.
Diễn viên Kim Tuyến xinh đẹp thanh lịch xuống phố ảnh 6Được biết, bộ phim kinh dị “Ngủ với hồn ma” mà Kim Tuyến tham gia vai nữ chính (Mỹ Lan) sẽ được công chiếu rộng rãi ở Việt Nam và Thái Lan vào ngày 8/5 tới đây.