Diễn viên Hồng Đăng "tái xuất" trong vai diễn mới

  • 09/04/2019 14:58
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Hồng Đăng sẽ vào vai nam chính trong bộ phim cảnh sát hình sự mang tên “Mê cung”. Ngoài ra, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này trong vai bạn gái của Hồng Đăng.

Khánh (Hồng Đăng) là Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra. Bằng những lập luận sắc bén của mình, anh đã làm sáng tỏ vụ án giết người hàng loạt gây nhiều tranh cãi, những cuộc thanh trừng của các tên trùm giang hồ, những tên tội phạm ma túy nguy hiểm cùng nhiều vụ án bí ẩn.

“Một trong những khó khăn khi tham gia bộ phim này với tôi đó là “nuôi” cảm xúc nhanh để phù hợp với tiết tấu của thể loại hành động. Điều đặc biệt trong bộ phim này làm cho tôi cảm thấy hứng thú nhất chính là một hình ảnh hoàn toàn mới”, Hồng Đăng chia sẻ.

Diễn viên Hồng Đăng "tái xuất" trong vai diễn mới ảnh 1

Cặp đôi diễn viên chính Hồng Đăng - Hoàng Thùy Linh trong "Mê cung"

Năm 2009, Hồng Đăng đã từng vào vai cảnh sát hình sự trong bộ phim cùng chủ đề mang tên “Mặt nạ hoàn hảo”, được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh sau một thời gian vắng bóng trên phim trường sẽ xuất hiện trong bộ phim này với vai nữ chính Lam Anh, bạn gái của Khánh (Hồng Đăng). Đây sẽ là sự trở lại đáng nhớ của cặp đôi Hồng Đăng – Hoàng Thùy Linh sau 12 năm cùng đóng trong bộ phim “Nhật ký Vàng Anh”.

“Mê cung” là bộ phim hình sự của đạo diễn Nguyễn Khải Anh, thực hiện bởi Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam VFC. Điểm nhấn của bộ phim này là những pha hành động bắt mắt, những màn đuổi bắt và giao tranh giữa cảnh sát và tội phạm hay giữa chính những tên tội phạm với nhau. Khán giả sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Bên cạnh cặp đôi chính là Hồng Đăng – Hoàng Thùy Linh, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên quen thuộc từng tham gia bộ phim “Người phán xử” như Doãn Quốc Đam, Bảo Anh, Việt Anh, Anh Đức…

“Mê cung” sẽ tiếp sóng giờ vàng trên kênh VTV3 trong tháng 4/2019, ngay sau khi bộ phim “Những cô gái trong thành phố” kết thúc.

Tin cùng chuyên mục