Diễn viên Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ

  • 30/05/2021 07:25
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Diễn viên Chi Bảo chính thức thông báo giải nghệ sau 25 năm hoạt động nghệ thuật. Thông tin bất ngờ này vừa được Chi Bảo công bố thông qua trang mạng xã hội cá nhân chính thức của mình.
Diễn viên Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ ảnh 1

Theo đó, nam diễn viên sinh năm 1973 cho biết, kể từ bây giờ anh sẽ chính thức kết thúc sự nghiệp hoạt động nghệ thuật với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sĩ. Tuy nhiên, anh không nói rõ lý do vì sao lại đưa ra quyết định này.

Chi Bảo bày tỏ, được hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật là một điều may mắn mà anh có được trong đời và từ tận đáy lòng, anh thầm cảm ơn mối nhân duyên đã đưa mình đến với nghệ thuật cách đây 25 năm và khoác lên mình chiếc áo đầy màu sắc của người nghệ sĩ. Nam diễn viên tâm sự, anh không nhớ bao nhiêu lần đã rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng số phận nhân vật qua những thước phim.

“Xin cảm ơn các anh chị và các bạn đồng nghiệp, chúng ta đã có những tháng ngày đẹp nhất bên nhau, cùng chia sẻ những vui buồn với các số phận con người. Đó sẽ là những hình ảnh còn đọng mãi với thời gian… Xin cảm ơn các anh chị em hậu cần, sản xuất đã giúp đỡ và chăm sóc Chi Bảo bằng sự tận tuỵ và yêu mến trong từng ấy thời gian. Bảo xin đón nhận và tri ân tấm chân tình ấy…” - diễn viên Chi Bảo chia sẻ. Cũng theo tiết lộ của Chi Bảo, quyết định giải nghệ này của anh nhận được sự ủng hộ từ gia đình, người thân và đặc biệt là người vợ trẻ. Anh hy vọng sau khi không làm nghệ thuật nữa vẫn sẽ có cơ hội gặp lại mọi người trong một chặng đường khác.

Chi Bảo tên thật là Phạm Gia Chi Bảo sinh năm 1973 tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Anh bắt đầu được chú ý đến sau khi tham gia diễn xuất trong một loạt phim truyền hình dài tập như: Giao thời, Những đứa con thành phố, Đồng tiền xương máu... Với khả năng thể hiện khá tốt những vai diễn cần sự cá tính, và mang chiều sâu tâm hồn, Chi Bảo được coi là một trong những gương mặt sáng giá của phim truyền hình Việt Nam. Hơn 10 năm qua, Chi Bảo tham gia điều hành quỹ từ thiện “Hiểu về trái tim” tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo, xây nhà tình thương, bảo trợ trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học….

Tin cùng chuyên mục