Diễn viên Bình An tiết lộ khác biệt lớn nhất sau khi lấy vợ Á hậu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sau hơn nửa năm chính thức về chung một nhà với Á hậu Phương Nga, diễn viên Bình An thừa nhận cuộc sống của mình có nhiều khác biệt so với khi còn độc thân.

Bình An sinh năm 1993, hơn Phương Nga 5 tuổi. Anh được biết đến là một trong những gương mặt diễn viên tài năng và ăn khách của màn ảnh Việt hiện nay. Ngoài phim truyền hình, Bình An còn ghi dấu ấn khi lấn sân sang đóng phim điện ảnh và thành công với vai diễn trong bộ phim "Lạc giới".

Bình An tâm sự, anh bị "chết" vì nụ cười của Phương Nga ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nam diễn viên cũng tin tưởng rằng anh sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn gái. Sau nhiều năm gắn bó như hình với bóng, cặp đôi đã kết hôn và tổ chức đám cưới vào cuối năm 2022.

Sau khi về chung một nhà, vợ chồng Bình An và Phương Nga vẫn được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp nhất trong showbiz Việt. Cả hai vẫn thường xuất hiện song hành cùng nhau tại các sự kiện và chương trình. Khi Bình An đóng phim, Phương Nga cũng có mặt tại phim trường để cổ vũ và động viên tinh thần ông xã.

Mới đây xuất hiện tại một sự kiện diễn ra ở Hà Nội, Bình An và Phương Nga tiếp tục gây chú ý khi sánh vai như hình với bóng và không rời nhau nửa bước. Khi được hỏi vui "đi đâu cũng có vợ kè kè bên cạnh có thấy nhàm chán không?", Bình An hào hứng rả lời rằng, câu này có lẽ nên hỏi người đã lấy vợ 30 - 40 năm, còn anh mới lấy vợ được nửa năm nên đi đâu cũng thích có vợ đi cùng, tuy nhiên dù có sau 30 hay 40 năm nữa thì có lẽ vợ chồng anh vẫn vậy. Nam diễn viên khẳng định, anh nói thật lòng chứ không hề "nịnh vợ".

Cũng theo Bình An, sau khi kết hôn thì anh nhận thấy cuộc sống của mình cũng có nhiều sự khác biệt hơn so với trước kia khi còn độc thân. Trong đó khác biệt lớn nhất là giờ anh làm gì cũng có mục đích nhiều hơn.

"Lúc trước khi còn thanh niên, ngoài lúc đi làm, đi chơi thì cuộc sống lúc nào cũng bay nhảy tự do, nay đây mai đó được. Còn giờ kể cả đi làm, công tác xa thì vẫn phải cố gắng về nhà vì ở nhà có 1 vợ và 3 con mèo đang đợi mình." - Bình An hài hước chia sẻ và cho rằng đó là khác biệt lớn nhất sau khi lập gia đình, tuy nhiên điều đó nhắc anh làm gì cũng phải có trách nhiệm và hướng về gia đình nhiều hơn.