Diện váy xuyên thấu, Á hậu Huyền My khoe vòng một quyến rũ

ANTD.VN - Bộ đầm với kiểu dáng ôm sát được thiết kế bằng chất liệu vải ren trắng đính kết cầu kỳ giúp Á hậu Huyền My khéo khoe vòng một quyến rũ cùng nước da trắng ngần không tì vết.

Diện váy xuyên thấu, Á hậu Huyền My khoe vòng một quyến rũ ảnh 1

Ngày 14-10, Á hậu Huyền My xuất hiện vô cùng nóng bỏng và xinh đẹp trong một sự kiện ra mắt xe hơi được tổ chức sang trọng ở một khách sạn 5 sao tại Hà Nội với tư cách là đại sứ của nhãn hàng.

Diện váy xuyên thấu, Á hậu Huyền My khoe vòng một quyến rũ ảnh 2

Trong suốt nhiều năm qua, Á hậu Huyền My ngày càng được nhãn hiệu này tin tưởng bởi hình ảnh ngày càng đẳng cấp, sang trọng và không dính scandal.

Diện váy xuyên thấu, Á hậu Huyền My khoe vòng một quyến rũ ảnh 3

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, Huyền My lựa chọn bộ đầm dạ hội màu trắng chất liệu xuyên thấu của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.

Diện váy xuyên thấu, Á hậu Huyền My khoe vòng một quyến rũ ảnh 4

Bộ đầm với kiểu dáng ôm sát được thiết kế bằng chất liệu vải ren trắng đính kết cầu kỳ giúp Á hậu Huyền My khéo khoe vòng một quyến rũ cùng nước da trắng ngần không tì vết.

Diện váy xuyên thấu, Á hậu Huyền My khoe vòng một quyến rũ ảnh 5

Phần dưới của bộ đầm được thiết kế theo kiểu tua rua tạo nên sự lãng mạn, bay bổng khi di chuyển. Được biết nhà thiết kế đã phải dành 2 ngày liền để đính kết tỉ mỉ cho bộ váy.

Diện váy xuyên thấu, Á hậu Huyền My khoe vòng một quyến rũ ảnh 6

Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m74 cùng số đo ba vòng chuẩn mực, Huyền My đặc biệt phù hợp với những mẫu váy bó sát quyến rũ.

Diện váy xuyên thấu, Á hậu Huyền My khoe vòng một quyến rũ ảnh 7

Nếu như trước đây, cô thường phục sức theo phong cách lộng lẫy, ấn tượng thì thời gian gần đây những bộ đầm mà Huyền My lựa chọn có kiểu dáng khá đơn giản nhưng cắt xẻ táo bạo hơn và khoe triệt để lợi thể cơ thể quyến rũ.

Diện váy xuyên thấu, Á hậu Huyền My khoe vòng một quyến rũ ảnh 8

Tham gia sự kiện, ngoài Á hậu Huyền My còn có vợ chồng ca sĩ Đăng Dương và ca sĩ Uyên Linh.

Diện váy xuyên thấu, Á hậu Huyền My khoe vòng một quyến rũ ảnh 9

Á hậu Huyền My cũng không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sau vô lăng của chiếc xe sang trọng được giới thiệu tại buổi lễ.