Diện váy đính 3.000 viên pha lê, MC Thanh Mai khoe vóc dáng gợi cảm

ANTD.VN - Bộ váy được đính kết tinh xảo và tỉ mỉ với khoảng 3.000 viên pha lê của nhà thiết kế Tăng Thành Công đã giúp MC Thanh Mai khoe trọn vẻ gợi cảm và quyến rũ tại sự kiện.

Diện váy đính 3.000 viên pha lê, MC Thanh Mai khoe vóc dáng gợi cảm ảnh 1

Ở tuổi 43, MC Thanh Mai vẫn chăm chỉ tập luyện yoga kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, massage da mặt đều đặn để giữ được vẻ đẹp tươi trẻ, thanh xuân.

Diện váy đính 3.000 viên pha lê, MC Thanh Mai khoe vóc dáng gợi cảm ảnh 2

Xuất hiện trong một sự kiện với vai trò đại sứ thương hiệu, MC Thanh Mai được nhà thiết kế Tăng Thành Công chuẩn bị riêng cho cô một bộ đầm hết sức ấn tượng.

Diện váy đính 3.000 viên pha lê, MC Thanh Mai khoe vóc dáng gợi cảm ảnh 3

Những đường cắt tinh tế cùng với đính kết tinh xảo và tỉ mỉ những viên pha lê trên thân váy giúp người đẹp khoe trọn tấm lưng trần gợi cảm và quyến rũ.

Diện váy đính 3.000 viên pha lê, MC Thanh Mai khoe vóc dáng gợi cảm ảnh 4

Với nhan sắc rạng ngời khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, MC Thanh Mai xứng đáng với danh hiệu “Người đẹp không tuổi” mà bạn bè khen tặng.

Diện váy đính 3.000 viên pha lê, MC Thanh Mai khoe vóc dáng gợi cảm ảnh 5

Cùng với Diễm Hương, Việt Trinh, Y Phụng, Giáng My… “cô thủ môn tội nghiệp” Thanh Mai đã làm nên một thế hệ các người đẹp danh tiếng và thành đạt trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

Diện váy đính 3.000 viên pha lê, MC Thanh Mai khoe vóc dáng gợi cảm ảnh 6

Được biết, sau sự kiện này, MC Thanh Mai sẽ nghỉ ngơi hai tuần để đi du lịch châu Âu và ghé thăm con gái hiện đang ở Mỹ trước khi bắt tay vào những kế hoạch tiếp theo.