Điên tiết với máy tính, người dùng… xả súng tới tấp

  • 22/04/2015 08:25
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông ở thành phố Colorado Springs (Mỹ) đang phải đối mặt với hình phạt từ tòa án sau khi anh này… xả súng tới tấp vào chiếc máy vi tính vì quá bực mình.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, người dùng máy tính có tên Lucas Hinch đã nổi điên với chiếc máy “không biết nghe lời”, tới nỗi anh này vác máy ném ra ngoài rồi bắn tới 8 phát súng vào máy.

“Anh ta đã gặp một số vấn đề khó khăn về công nghệ, vậy nên anh ta đã ném máy tính ra đường rồi phá hủy nó”, một phát ngôn viên cảnh sát cho hay.

Và kết quả là Hinch đã bị tạm giữ một thời gian ngắn vì tội xả súng trong thành phố.
Điên tiết với máy tính, người dùng… xả súng tới tấp ảnh 1Hạn chế về kỹ năng dùng máy vi tính hoặc máy bị lỗi khiến nhiều người không kìm được tức giận

Phát ngôn viên cảnh sát Jeff Strossner chia sẻ với báo giới: “Hinch đã phát mệt với việc chiến đấu với chiếc máy vi tính của anh ta trong vài tháng qua”.

Được biết, vào tối thứ 2 (21/4), người dùng Hinch đã cố gắng dùng phương thức truyền thống là bấm tổ hợp phím Alt-Ctrl-Delete để khởi động lại máy tính, song cách này chẳng mang lại hiệu quả gì, khiến Hinch phát cáu.

“Anh ấy đã tiến hành cách trả thù mà đa số chúng ta chỉ dám nghĩ đến thôi. Và chiếc máy vi tính đó thì chẳng có cơ hội để phục hồi”, tờ báo địa phương hài hước bình luận.

Theo BBC

Tin cùng chuyên mục