Điền Thái Toàn nhóm 1088 tiết lộ đã tìm thấy hạnh phúc mới "hậu" ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Điền Thái Toàn từng được xem là “nam thần” trong nhóm nhạc 1088. Anh ngừng ca hát sau khi nhóm tan rã và định cư ở nước ngoài. 10 năm sau khi hôn nhân tan vỡ, nam ca sĩ xác nhận đã tìm thấy hạnh phúc mới.
Nhóm 1088 với 5 thành viên từng nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt những năm đầu thập niên 2000

Nhóm 1088 với 5 thành viên từng nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt những năm đầu thập niên 2000

Những năm đầu thập niên 2000, 1088 được biết đến là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng bậc nhất trong showbiz Việt. Nhóm do nhạc sĩ Đỗ Quang dìu dắt, gồm 5 chàng trai trẻ: Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Vân Quang Long, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh.

Tuy nhiên sau hai năm hoạt động thì 1088 tan rã trước sự tiếc nuối của người hâm mộ. Các thành viên rời nhóm và bắt đầu sự nghiệp hát solo nhưng không phải ai cũng gặt hái được thành công. Trong số đó, Điền Thái Toàn có thể nói là thành viên gặp nhiều trắc trở nhất về cả sựu nghiệp lẫn đời tư.

Điền Thái Toàn từng được xem là "nam thần" của nhóm 1088

Điền Thái Toàn từng được xem là "nam thần" của nhóm 1088

Sau một thời gian ca hát độc lập nhưng không để lại nhiều dấu ấn, giọng ca sinh năm 1979 ra nước ngoài sinh sống và định cư. Tại đây, anh kinh qua không ít công việc, từ mở studio nhỏ kinh doanh trang điểm, chụp ảnh cưới đến làm nail. Ở nơi xa xứ, anh cũng lấy vợ và có một cô con gái. Tuy nhiên, tổ ấm của nam ca sĩ tan vỡ vào năm 2011 khi vợ chồng anh quyết định “đường ai nấy đi” sau 5 năm chung sống.

Nhiều năm sau, nhắc lại cuộc hôn nhân không trọn vẹn này, Điền Thái Toàn bộc bạch, anh và vợ cũ không tìm thấy tiếng nói chung trong cuộc sống gia đình, dần dần những mâu thuẫn khiến cả hai trở nên xa cách và không có cách nào để hàn gắn lại được những rạn nứt đó.

10 năm sau khi ly hôn, Điền Thái Toàn chia sẻ đã tìm được hạnh phúc mới

10 năm sau khi ly hôn, Điền Thái Toàn chia sẻ đã tìm được hạnh phúc mới

“Hậu” ly hôn, nam ca sĩ và vợ từng mất một khoảng thời gian mới có thể gác lại những mâu thuẫn cũ và làm bạn với nhau. Cô con gái chung của cả hai tới giờ cũng gần 10 tuổi và sống chung với mẹ. Hiện cả Điền Thái Toàn và vợ cũ đều đã tìm thấy hạnh phúc riêng và tôn trọng cuộc sống của nhau.

Mới đây, cựu thành viên nhóm 1088 chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên “người mới” và nhiều người hâm mộ anh không khỏi bất ngờ bởi “người mới” của anh lại là một người cùng giới. Điền Thái Toàn tâm sự, anh cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Nam ca sĩ tiết lộ không ngần ngại tiết lộ cả hai đã đi đến quyết định sống chung sau một năm tìm hiểu và gắn bó. Anh cũng không gặp phải rào cản hay định kiến nào về chuyện tình cảm đồng giới của mình. Trước đó, Điền Thái Toàn khá kín tiếng về đời tư, chưa từng chia sẻ gì về chuyện tình cảm “hậu” ly hôn.