Điểm mặt những lỗi khi “yêu” của phụ nữ

ANTĐ - Để có một đời sống tình dục nồng nhiệt và viên mãn, đừng đẩy hết trách nhiệm lên người bạn đời của bạn. Bạn có thể đóng vai trò quan trọng giúp cải thiện chuyện ấy bằng cách tránh lặp lại những sai lầm dưới đây:

1. Thụ động trong chuyện ấy

Nửa kia của bạn muốn được biết rằng mình có đang làm bạn hài lòng hay không. Quan trọng hơn, hãy thật thoải mái và không nên gò bó bản thân. Việc quan sát và lắng nghe từ phía bạn những điều làm bạn thích thú cũng là điều kích thích ham muốn ở anh ấy. Vì vậy, đừng ngần ngại hay thấy xấu hổ khi phát ra những âm thanh hoặc lời nói ngẫu hứng khi yêu. Điều này là hoàn tự nhiên và bình thường để biểu đạt cảm xúc cá nhân khi bạn trải qua những giây phút ân ái tuyệt vời với nửa kia.

Ảnh minh họa

2. Không bao giờ là người bắt đầu

Đây có lẽ là lỗi phổ biến nhất phụ nữ thường mắc phải. Đừng chỉ chờ đợi nửa kia khởi xướng chuyện ấy. Khi bạn là người chủ động trong phòng ngủ, anh ấy sẽ nhận thấy rằng bạn luôn coi chuyện ấy là một phần quan trọng trong mối quan hệ. Không những thế, anh ấy sẽ thấy mình có sức hấp dẫn lớn trong mắt bạn.

3. Bỏ qua những điểm nóng trên cơ thể anh ấy

Bạn có biết rằng đầu núm vú nam giới là điểm tập trung các dây thần kinh, vì vậy, nó rất nhạy với các kích thích tình dục. Đây là điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng mà bạn thường bỏ qua. Hãy khiến chàng bất ngờ và đạt khoái cảm bằng cách kích thích điểm nhạy cảm này trên cơ thể chàng.

4. Coi việc đưa bạn lên đỉnh là nhiệm vụ của chàng

Bạn nên hiểu rằng giúp bạn đạt khoái cảm trong chuyện ấy không phải nhiệm vụ của một mình chàng. Bản thân bạn chính là nhân tố quyết định việc có thỏa mãn nhu cầu tình dục hay không. Đừng hi vọng anh ấy sẽ đọc được suy nghĩ của bạn mà bạn cần chia sẻ. Hãy đưa ra ý kiến, nói anh ấy việc bạn thích và không thích. Nếu bạn cảm thấy ngượng ngùng mỗi khi đề cập đến chuyện tế nhị này, hãy trực tiếp hướng dẫn để  anh ấy hiểu bạn hơn.

5. Chuyện ấy chỉ diễn ra trong phòng

Tại sao bạn lại nghĩ chuyện ấy chỉ nên diễn ra trong phòng ngủ? Hãy làm cho anh ấy bất ngờ khi yêu ở một địa điểm mới như trong phòng bếp, cầu thang… Bằng cách trải nghiệm chuyện ấy ở những không gian mới lạ, ngẫu hứng, đời sống phòng the của bạn sẽ đầy ắp những khoảnh khắc thú vị.