TP.HCM:

Điểm massage trá hình trong khách sạn 3 sao Boss

ANTĐ -Khi ập vào kiểm tra hành chính đột xuất khách sạn 3 sao nằm ngay trung tâm TP.HCM, lực lượng kiểm tra liên ngành đã bắt quả tang nữ nhân viên massage đang bán dâm cho khách, bên trong các phòng massage.

Chiều 27/9, thông tin từ phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM xác nhận đã bàn giao toàn bộ hồ sơ cùng 34 đối tượng liên quan đến tụ điểm mại dâm bên trong khách sạn 3 sao Boss (địa chỉ số 306 – 308 đường Nguyễn Thiện Thuận, phường 3, quận 3) mà đơn vị này vừa khám phá cho cơ quan CSĐT công an quận 3 tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, vào 15h30 chiều 25/9, sau thời gian theo dõi các trinh sát Đội Phòng chống tệ nạn cờ bạc - mại dâm (đội 5), Đội Hình sự đặc nhiệm (đội 3), Phòng Cảnh sát hình sự, phối hợp cùng Công an quận 3 và đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM, đột kích vào khách sạn Boss kiểm tra hành chính đột xuất. Tại 3 phòng massage trong khách sạn, cơ quan chức năng đã bắt quả tang nữ nhân viên và khách đang thực hiện hành vi mua bán dâm, bên cạnh đó 4 phòng khác cũng có khách massage.

Công an lập biên bản thu giữ nhiều sổ sách, giấy tờ, hóa đơn có liên quan đến hoạt động phạm pháp và mời 34 đối tượng có liên quan về trụ sở làm việc. 

Khách sạn 3 sao Boss, nơi cơ quan chức năng bắt quả tang nhân viên massage bán dâm cho khách


Theo kết quả điều tra ban đầu, bộ phận massage bên trong khách sạn Boss chia làm 2 ca hoạt động, Nguyễn Thị Mười và Giang Tấn Lộc thay phiên nhau làm quản lý kiêm luôn nhiệm vụ tiếp tân. Quy định giá vé massage tại đây là 500 ngàn đồng/ suất (60 phút). Khi khách có nhu cầu “tới z” với nhân viên tại chỗ thì giá cả là 1 triệu đồng/lần mua bán dâm.

Sau khi phải nộp 60 ngàn đồng cho nhân viên kế toán của khách sạn thì các chân dài “bỏ túi” 940 ngàn đồng trong số tiền trên. Tuy nhiên, hàng tháng các nhân viên phải trả 3,8 triệu đồng tiền các chi phí khác như: tiền giữ xe, tiền ăn… thậm chí là sử dụng thang máy cũng phải nộp phí. Bà Mười khai nhận, chỉ nhận lương hàng tháng từ khách sạn.

Vào chiều 25/9, có 7 lượt khách đến massage, một nhân viên phục vụ trực thay cho bà Mười đã thu 7,7 triệu đồng. Tất cả khách được hướng dẫn lên lầu 1 vào phòng massage để nữ nhân viên “thư giãn”. Khi 3 cặp đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bất ngờ công an ập vào bắt quả tang.

Được biết, khách sạn Boss có pháp nhân của công ty cổ phần cung ứng tàu biển Sài Gòn, có trụ sở tại số 3G đường Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình. Đại diện pháp nhân của khách sạn là ông Bùi Khánh Phương, người quản lý và điều hành hoạt động hàng ngày là Bùi Quốc Dong. Khách sạn Boss được Tổng Cục Du lịch Việt Nam xếp hạng đạt chuẩn 3 sao, với 54 phòng ngủ và 10 phòng massage.

Công an quận 3 đang mở rộng điều tra.