Điểm lại vài nét về iPhone SE, 5S, 6 và 6S

ANTĐ - Như vậy, Apple đã chính thức tung ra chiếc iPhone SE – phiên bản iPhone cỡ nhỏ với màn hình 4 inch. Hãy cùng làm một vài phép so sánh cấu hình iPhone SE với iPhone 5S, 6 và 6S.

 

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì chiếc iPhone 4 inch mới nhất của Apple được ra mắt. Đúng như dự đoán, iPhone SE là phiên bản nâng cấp của iPhone 5S về cấu hình và một vài tính năng.

Điểm lại vài nét về iPhone SE, 5S, 6 và 6S ảnh 1

Nhằm hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thích sử dụng một chiếc smartphone nhỏ gọn hơn, iPhone SE là thế hệ tiếp nối iPhone 6 và 6S nhưng lại nằm trong "hình hài" của iPhone 5S. Được biết máy có đến 4 sự lựa chọn màu cho người dùng: Vàng hồng, Vàng, Bạc và Xám.

Sở hữu Touch ID giống các phiên bản 5S nhưng máy không được hỗ trợ tính năng Touch ID 3D như iPhone 6/6S. Ngoài ra, iPhone SE chạy hệ điều hành mới nhất iOS 9.3.iPhone SE dự kiến sẽ có mặt đầu tiên tại Ấn Độ với giá khởi điểm 30,000 Rs (khoảng hơn 10 triệu đồng) cho phiên bản 16 GB. Dưới đây là một vài bài so sánh nhanh giữa iPhone SE, iPhone 5S/6/6S.

Điểm lại vài nét về iPhone SE, 5S, 6 và 6S ảnh 2