Diego Simeone họp báo công bố sử dụng…Facebook!

  • 07/05/2014 19:36
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - HLV Atletico, Diego Simeone vừa thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình, khi tổ chức hẳn 1 buổi họp báo để công bố quyết định sử dụng các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook và Twitter của mình.
Trên sân cỏ, tất cả đều phải khâm phục cá tính và sự khôn ngoan của Diego Simeone, khi nhà cầm quân người Argentina đang biến Atletico thành một trong những đội bóng khó đánh bại nhất châu lục. Không chỉ đang dẫn đầu La Liga, đội bóng chủ sân Vicente Calderon còn giành quyền vào chơi trận chung kết Champions League gặp đội bóng cùng thành phố là Real Madrid.
Diego Simeone họp báo công bố sử dụng…Facebook! ảnh 1
Simeone hào hứng với các tính năng của Facebook và Twitter trong buổi họp báo
Mới đây, người hâm mộ lại được dịp trầm trồ về độ “chơi” của nhà cầm quân 44 tuổi, khi ông quyết định tổ chức một buổi họp báo để công bố quyết định sử dụng các trang mạng xã hội của mình, trong đó có Facebook và Twitter. 

HLV Simeone cũng thừa nhận, mạng xã hội ngày nay đã quá phổ biến, đặc biệt là với giới trẻ, tuy nhiên với những người đã vào tuổi trung niên và "chậm chạp" trong việc cập nhật công nghệ như ông thì thật khó khăn để làm quen và sử dụng.

Lý do được HLV Simeone đưa ra là do khoảng cách địa lý quá xa xôi với vợ cùng 3 cậu con trai ở quê nhà và hy vọng các trang mạng xã hội nói trên sẽ giúp ông cùng gia đình gần gũi hơn. Nhà cầm quân cá tính người Argentina cũng khiến không ít người cảm động rơi nước mắt ngay ở buổi họp báo, khi theo dõi đoạn tin nhắn hình ảnh mà cậu con trai lớn gửi cho mình.
Diego Simeone họp báo công bố sử dụng…Facebook! ảnh 2
Người hùng của Atletico rơi lệ khi trò chuyện, tán gẫu (chat) cùng vợ con ở quê nhà

“Giờ mẹ và chúng con đã có thể ở gần bố hơn và theo dõi công việc cũng như sinh hoạt thường ngày của bố”, nội dung tin nhắn đầy xúc động mà người con trai gửi tới đã khiến một cá tính mạnh mẽ, có phần “sắt đá” như Simeone tan chảy và phải rơi lệ.

Theo Marca

Tin cùng chuyên mục