Diego Maradona thoát khỏi 'lưỡi hái tử thần'

  • 12/11/2020 13:50
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài

ANTD.VN - Huyền thoại bóng đá Argentina - Diego Maradona vừa gặp một phép màu trong bệnh viện và vượt qua cơn nguy kịch.

Hôm 2-11, Maradona nhập viện trong tình trạng suy giảm thể lực trầm trọng khi mất nước và thiếu máu, chỉ ít ngày sau khi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 (ngày 30-10). Sau đó, "Cậu bé vàng" một thời được các bác sĩ chẩn đoán có một cục máu đông trong não và phải tiến hành phẫu thuật gấp để loại bỏ.

Diego Maradona thoát khỏi 'lưỡi hái tử thần' ảnh 1

Maradona (phải) sau ca phẫu thuật

Hàng trăm người hâm mộ đứng bên ngoài bệnh viện ở La Plata (Argentina) trong nhiều ngày để cầu nguyện và hy vọng những điều tốt đẹp nhất đến với "Cậu bé vàng".

Theo những thông tin mới nhất được giới truyền thông Argentina đăng tải, Diego Maradona đã qua cơn nguy kịch một cách thần kỳ. Luật sư Matias Morla của Maradona cho biết đã có “phép màu” xảy ra giúp huyền thoại này bảo toàn được tính mạng.

Sau ca phẫu thuật, các bác sĩ cho rằng mọi chuyện đã thành công nhưng Matias Morla vẫn cảm thấy bất an với sức khỏe của huyền thoại 60 tuổi sau khi đến thăm ông.

Diego Maradona thoát khỏi 'lưỡi hái tử thần' ảnh 2

Xe cứu thương đưa Maradona rời bệnh viện hôm 11-11

"Diego có lẽ đã trải qua thời khắc khó khăn nhất của cuộc đời. Ông ấy có thể đã mất mạng nếu không phát hiện được hiện tượng chảy máu não. Thật sự là một phép màu", Morla nói.

Theo truyền thông Argentina, Maradona dự định dành thời gian hồi phục trong ngôi nhà gần trung tâm huấn luyện của Gimnasia - đội bóng ông đang huấn luyện, tuy nhiên sau đó lại chọn tĩnh dưỡng ở ngoại ô Buenos Aires, gần nhà của con gái Gianinna. Huyền thoại 60 tuổi được bác sĩ theo dõi sức khỏe 24/24 và chỉ có thể trở lại với công việc vào tháng sau.

Tin cùng chuyên mục