Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội – nhanh và an toàn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội thật nhanh và an toàn? Hãy tìm hiểu và thông qua công ty Quý Nam.

Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội an toàn

Người ở khu vực Hà Nội có rất nhiều người thân, bạn bè, đối tác bên Mỹ. Do vậy, nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội sang Mỹ ngày càng nhiều. Nhu cầu nhiều thì dịch vụ vận chuyển mở ra cũng nhiều. Nhưng điều quan trọng là làm sao để tìm kiếm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Quý Nam – một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách, hơn thế nữa còn mở rộng nhiều tiện ích giúp người gửi tiết kiệm thời gian và chi phí gửi hàng.

3 nhu cầu của khách được đáp ứng

Một dịch vụ vận chuyển, muốn tồn tại lâu dài, được nhiều người biết đến với nhiều điểm mạnh, dịch vụ đó phải đáp ứng được tối thiểu 3 nhu cầu mà chúng tôi đang có sau:

+ Hàng đến tay người nhận an toàn

Người gửi quan tâm nhiều nhất ở hàng hoá đến tay người nhận có nguyên kiện không, có an toàn không. Và rõ ràng, điều này được Quý Nam chịu trách nhiệm. Hàng hoá được vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển, và được đóng gói kỹ, cẩn thận từ đội ngũ nhân viên công ty có tay nghề và kinh nghiệm nên khi đến tay người nhận sẽ an toàn, không có dấu hiệu của sự bể vỡ hay thất lạc.

Nhận hàng an toàn, door to door tại Mỹ

Nhận hàng an toàn, door to door tại Mỹ

+ Chi phí vận chuyển hợp lý

Phí gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội sẽ được tính dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ một đơn hàng được gửi về kho, nhân viên sẽ kiểm tra đơn hàng và tính phí bằng cách: dựa vào phân loại hàng hoá, kích thước – trọng lượng của đơn hàng và hình thức gửi hàng bằng đường biển hay đường bay.

Tất cả các cách tính phí đều tuân thủ theo quy định của ngành vận chuyển, phù hợp với từng lô hàng một của khách.

+ Thủ tục gửi hàng dễ dàng, chuyên nghiệp

Tại Quý Nam, việc gửi hàng sang Mỹ rất đơn giản, dễ dàng, người gửi sẽ được hỗ trợ từ khâu làm thủ tục theo hình thức online, cho tới khâu nhận hàng bên Mỹ. Giấy tờ, hồ sơ hay chứng từ, thậm chí ngay cả thông tin, thương hiệu về sản phẩm… đều được nhân viên công ty hỗ trợ, can thiệp để đơn hàng được xuất kho nhanh.

Chúng tôi có 3 đội ngũ chính để hỗ trợ khách hàng: nhân viên tiếp nhận đơn hàng theo hình thức online, nhân viên tại kho nhận hàng, xử lý và đóng gói đơn hàng, cuối cùng là nhân viên làm giấy tờ, hỗ trợ hàng được xuất kho nhanh.

Ở khâu nào, người gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đều được hỗ trợ tận tình, chu đáo. Do vậy, quy trình gửi hàng rất chuyên nghiệp và dễ dàng.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng đi Mỹ

Muốn đơn hàng được gửi đi an toàn, thành công, người gửi cần nắm rõ một số lưu ý sau:

- Lựa chọn mặt hàng gửi đi:

Hàng gửi đi nên là hàng thường, hàng khô, quần áo, thực phẩm… hoặc là hàng thực sự cần thiết. Hạn chế gửi hàng dễ vỡ, hàng có giá trị cao… vì thủ tục gửi các loại hàng hoá này tương đối khó, đòi hỏi khách phải mua gói bảo hiểm.

- Lựa chọn hình thức gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội phù hợp:

Có 2 cách giúp đơn hàng của bạn được nhận tại Mỹ an toàn, là đường biển và đường hàng không. Cách gửi hàng nào sẽ phù hợp với đơn hàng của bạn, điều này sẽ được nhân viên công ty Quý Nam tư vấn, hỗ trợ.

Đường hàng không giúp hàng gửi đi an toàn

Đường hàng không giúp hàng gửi đi an toàn

Hình thức gửi hàng đi quyết định đến chi phí và một số yếu tố liên quan. Do vậy, người gửi cần nhận thêm sự tư vấn từ phía đội ngũ nhân viên Quý Nam nhiều kinh nghiệm.

- Gửi hàng theo hình thức online:

Để tiết kiệm chi phí, cách tốt nhất bạn nên gửi hàng theo hình thức online. Nghĩa là chuẩn bị đơn hàng sẵn có theo sự tư vấn của đội ngũ nhân viên Quý Nam. Sau đó hàng gửi về kho theo dịch vụ ship nội địa, hoặc nhân viên đến kho nhận hàng. Hàng được gửi về kho sẽ có nhân viên xử lý đơn hàng. Còn người gửi chỉ việc thanh toán tiền cước phí và cung cấp thông tin người nhận tại Mỹ.

Gửi hàng theo hình thức online để tiết kiệm chi phí

Một mẹo đơn giản để người gửi có thể tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đó chính là tăng số lượng hàng gửi đi và lựa chọn hãng bay phù hợp. Ví dụ, đơn hàng <15kg thì nhân viên sẽ tư vấn khách gửi hàng theo hãng DHL để được tính phí ưu đãi. Còn nếu đơn hàng >15kg, chi phí sẽ thấp hơn nếu chọn hãng UPS.

Quý Nam – nhận vận chuyển hàng đi Mỹ từ tất cả các khu vực khác nhau trên toàn quốc. Nếu cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0901 01 8686

Website: https://quynam.vn/

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam