• [Tin nhanh sáng 28-8-2021] Bé gái bị 3 gã hàng xóm xâm hại suốt nhiều tháng

  [Tin nhanh sáng 28-8-2021] Bé gái bị 3 gã hàng xóm xâm hại suốt nhiều tháng

  ANTD.VN -Bản tinh nhanh An ninh đời sống sáng 28-8-2021 gồm những nội dung chính sau: Bé gái bị 3 gã hàng xóm xâm hại suốt nhiều tháng; Hai phóng viên tống tiền chủ thẩm mỹ viện; Bị phạt 5 triệu đồng vì tung tin có ca F0; Mỹ bỏ lại kho vũ khí 85 tỷ USD cho Taliban; Trung Quốc sơ tán một huyện giáp Myanmar để ngăn Covid-19; Malaysia thành "điểm nóng" Covid-19 mới ở Đông Nam Á.

 • Thêm một nghệ sĩ qua đời vì Covid-19

  Thêm một nghệ sĩ qua đời vì Covid-19

  ANTD.VN - Nghệ sỹ Thanh Dũng, một trong những chỉ huy dàn nhạc nổi tiếng của làng nhạc sân khấu cải lương phía Nam, đã qua đời vào lúc 20h ngày 23/8 tại bệnh viện Nhiệt đới TPHCM khi đang điều trị Covid-19, hưởng dương 53 tuổi.

 • Ấm lòng bữa ăn nơi tuyến đầu chống dịch

  Ấm lòng bữa ăn nơi tuyến đầu chống dịch

  ANTD.VN - Đồng hành với người dân Hà Nội và các bác sĩ tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương trong những ngày này là câu chuyện đẹp về tinh thần đoàn kết, tấm lòng sẻ chia xuất phát từ cái tâm cao cả của nhiều người dân. Suốt từ đầu mùa dịch đến nay, căn bếp của Trung tâm nấu ăn Sao Mai  luôn đỏ lửa những ngày cuối tuần. Những suất ăn là sự gửi gắm, quan tâm, sẻ chia của tất cả những nhân viên trung tâm tới lực lượng trên tuyến đầu chống dịch.    

 • Lực lượng CSGT vững vàng trên trận tuyến phòng chống dịch Covid

  Lực lượng CSGT vững vàng trên trận tuyến phòng chống dịch Covid

  ANTD.VN - Dịch Covid 19 đang có diễn biến rất phức tạp. Các địa phương trên cả nước đều đã chủ động thành lập các chốt để kiểm soát người và phương tiện di chuyển từ vùng dịch. Trong đó, lực lượng Công an được giao nhiệm vụ là nòng cốt, tổ trưởng tổ công tác. Chủ công, thường trực 24/24h trên các tuyến đường, tại các điểm chốt để làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid, những chiến sĩ Cảnh sát giao thôngluôn vững vàng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên trận tuyến phòng chống dịch bệnh Covid 19, góp sức vì bình yên trên mỗi tuyến đường, vì sự an toàn cho mỗi người dân.       

 • Vận tải khách đường sắt doanh thu giảm một nửa so với cùng kỳ năm ngoái

  Vận tải khách đường sắt doanh thu giảm một nửa so với cùng kỳ năm ngoái

  ANTD.VN - Theo Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, do ảnh hưởng dịch Covid - 19, thời gian qua đã phải thường xuyên cắt giảm, điều chỉnh các chuyến tàu khiến doanh thu sụt giảm nghiêm trọng. Từ đầu năm 2021 đến nay, doanh thu vận tải hành khách 5 tháng sụt giảm mạnh, chỉ bằng 51,4% so với cùng kỳ 2020.

 • Giá vàng trong nước cao hơn thế giới gần 4 triệu đồng/lượng

  Giá vàng trong nước cao hơn thế giới gần 4 triệu đồng/lượng

  ANTD.VN - Trong khi giới đầu tư thế giới liên tục mua – bán, kiếm lời từ thị trường vàng thì nhà đầu tư trong nước gần như “án binh bất động”, vì kim loại quý này luôn giữ mức giá cao hơn thế giới 3,5 – 4 triệu đồng/lượng trong nhiều tháng trở lại đây.