• Quốc Thiên ra mắt đĩa đơn

  Quốc Thiên ra mắt đĩa đơn

  ANTĐ - “Lỡ mai này” là bản ballad ngọt ngào, sâu lắng kể về một chuyện tình buồn đã qua nhưng vẫn còn ẩn chứa sự ân hận cùng những nỗi niềm day dứt, ca khúc do nhạc sĩ trẻ Tiên Tiên - tác giả của nhiều ca khúc được giới trẻ yêu mến như: Giữ em đi, My everything… viết tặng riêng cho Quốc Thiên. 

 • “Là tôi, Hà Anh!”

  “Là tôi, Hà Anh!”

  ANTĐ - “Thực sự, tôi cảm thấy mừng muốn khóc! Những mảnh ghép của ô trò chơi đang dần dần tự ghép hình lại! Những nỗ lực, tâm huyết, những mồ hôi, nước mắt cuối cùng đang được đền đáp. Tôi có các bạn của tôi, hàng triệu bạn bè và fan trên toàn thế giới đang trông ngóng bước đi tiếp tới của tôi. Sức ép nhưng cũng tràn đầy háo hức… Tôi nghĩ, mọi người sẽ chẳng để tôi thất bại, vì họ đều tin tưởng ở tôi, và cả thương hiệu Ha Anh Vu mà tôi đã gây dựng trong suốt 7 năm qua, cũng như con người tôi của cả cuộc đời! Cuộc sống tôi đang lật sang một trang mới, góp phần vào cuốn sách viết nên lịch sử của riêng tôi và về tôi. “Là tôi, Hà Anh!”.

 • “Nếu như anh đến”

  “Nếu như anh đến”

  (ANTĐ) - Ở lứa tuổi 17, “Nếu như anh đến” đã trở thành sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Á quân thần tượng âm nhạc Việt Nam-Văn Mai Hương.