Đi tù, Mike Tyson làm nữ cai ngục có thai

ANTĐ - Ngay cả khi đã phải vào tù vì tội hành hung người khác, Mike Tyson cũng gây chuyện khi làm một nữ cai ngục có thai.

                                                        Mike Tyson- Ảnh Getty

Thông tin gây sốc này được chính Tyson tiết lộ trong buổi phỏng vấn trên kênh truyền hình ESPN. Khi được người dẫn chương trình Rick Reilly hỏi về một câu chuyện mà chưa từng được tiết lộ, Tyson liền bộc bạch: “Tôi chưa bao giờ nói về việc đã làm cho một nữ nhân viên trong nhà tù nơi tôi từng bị giam giữ có thai. Chuyện đó đã xảy ra đấy. Thế nhưng, đứa trẻ đó đã không chào đời vì cô ấy đã quyết định đi phá thai.”

“Tay đấm thép” chỉ tiết lộ đến vậy và từ chối đi sâu vào chi tiết thời điểm diễn ra sự việc động trời này. Nhưng rất có thể nó diễn ra trong thời gian Tyson ngồi tù lâu nhất sau khi bị buộc tội hành hung nữ hoàng sắc đẹp 18 tuổi Desiree Washington vào năm 1992. Khi đó, Tòa án tuyên phạt Tyson 10 năm tù trong đó có 6 năm bóc lịch còn 4 năm còn lại dưới dạng quản thúc. Thế nhưng trên thực tế Tyson chỉ ngồi tù 3 năm trước khi được tại ngoại.

Ngay sau thời điểm ra tù, Tyson đã lập tức trở lại với vinh quang khi giành huy chương ở giải quyền anh hạng nặng WBC với chiến thắng dễ dàng trước nhà vô địch Frank Bruno vào tháng 3 năm 1996. Thế nhưng niềm vui này cũng không kéo dài được lâu bởi 8 tháng sau, Tyson bị hạ đo ván bởi cựu vô địch Evander Holyfield.

Vào năm 1998, Tyson lại tiếp tục vào nhà ngục Montgomery County Detention Center ở Maryland và ở đây trong 9 tháng vì tội hành hung. Tính tới thời điểm hiện tại, Tyson đã 38 lần vào tù ra tội. Cũng trong buổi phỏng vấn này, Tyson đã tiết lộ về cuộc sống thác loạn cùng với ma túy và gái điếm của mình.

Sau những lầm lạc, giờ đây Tyson đang hạnh phúc bên cạnh cô vợ Kiki, người đã sinh cho anh hai đứa con xinh xắn trong tổng số 8 đứa con của anh.