Đi massage, người đàn ông ngoại quốc bị nhân viên trộm tiền

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sau khi rời quán massage, người đàn ông ngoại quốc phát hiện toàn bộ tiền mang theo đã mất sạch.

Khoảng 18h ngày 10-6, anh Terry Louis Verchere, SN 1984, quốc tịch Thuỵ Sĩ đến Công an phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) trình báo về việc bị mất trộm tài sản.

Theo đó, khoảng 16h cùng ngày, du khách này đến spa “Hanh Moncy” có địa chỉ tại số 8 Hàng Cá, phường Hàng Đào để làm dịch vụ massage. Sau khi ra về, nam du khách này kiểm tra thấy mất toàn bộ tiền trong ví nên quay lại spa hỏi nhưng không ai nhận.

Đối tượng Nông Mạnh Hùng cùng số tiền trộm cắp được của nam du khách người Thuỵ Sĩ

Đối tượng Nông Mạnh Hùng cùng số tiền trộm cắp được của nam du khách người Thuỵ Sĩ

Sau khi nhận được đơn trình báo, Công an phường Hàng Đào đã tổ chức xuống hiện trường xác minh, điều tra. Áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an xác định, người lấy trộm tài sản của anh Terry là nhân viên trực tiếp massage cho nam du khách này tên Nông Mạnh Hùng, SN 2005, trú tại Cấm Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang.

Tại cơ quan Công an, Hùng khai nhận, sau khi làm dịch vụ massage cho anh Terry, lợi dụng lúc khách đang nằm thư giãn không để ý, thanh niên trên đã quay ra mở túi da màu đen của khách, phát hiện trong có một ví da màu nâu, bên trong có nhiều tiền nước ngoài nhiều mệnh giá nên đã lấy trộm.

Anh Terry đã nhận lại được số tiền mà nhân viên massage lợi dụng trộm cắp

Anh Terry đã nhận lại được số tiền mà nhân viên massage lợi dụng trộm cắp

Được biết, tổng số tiền Nông Mạnh Hùng đã lấy trộm của khách nước ngoài là khoảng hơn 18.000.000 đồng. Công an phường đã tiến hành trao trả lại tài sản cho bị hại.

Hiện, cơ quan CSĐT - Công an quận Hoàn Kiếm đã tiếp tục thụ lý điều tra, xử lý vụ việc theo thẩm quyền.