TP.HCM:

Đi đòi nợ, 2 cha con bị chủ quán bún bò đâm thương vong

  • 19/03/2018 13:46
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài

ANTD.VN - Đến quán bún bò để đòi nợ thì xảy ra cự cãi với chủ quán. Bất ngờ, chủ quán chạy vào nhà lấy con dao tấn công khiến 1 người tử vong và 1 người khác bị thương nặng. Biết nạn nhân tử vong, chủ quán đã đến Công an trình diện.

Ngày 19-3, cơ quan chức năng quận 9 đang tạm giữ Nguyễn Quang Minh (SN 1976, ngụ tỉnh Bình Định) để điều tra về hành vi “giết người”. Tại cơ quan điều tra, Minh khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Đi đòi nợ, 2 cha con bị chủ quán bún bò đâm thương vong ảnh 1

Minh tại cơ quan điều tra

Theo điều tra ban đầu và lời khai đối tượng, vợ chồng Minh và chị Trần Thị Kim Hoa (SN 1976, ngụ tỉnh Bình Định, là vợ của Minh) có vay của chị chị Châu Thị Thanh H (SN 1984, ngụ quận 9) 60 triệu đồng để mở quán bún bò trên đường D3, khu dân cư Nam Long, phường Phước Long B, quận 9, thanh toán trả góp hàng tháng. Sau thời gian trả vợ chồng Minh vẫn còn nợ chị H 25 triệu đồng nhưng chưa có khả năng chi trả.

Đi đòi nợ, 2 cha con bị chủ quán bún bò đâm thương vong ảnh 2

Con dao Minh sử dụng để gây án

Nhiều lần chị H đến nhà yêu cầu vợ Minh trả nợ thì 2 bên xảy ra cự cãi. Đến khoảng 21h tối 17-3, chị H cùng với 3 người thân của mình là ông S (cha ruột chị H), bà Châu Thị Hoa (mẹ ruột chị H) và Lê Văn Minh (cậu chị H) đến quán bún bò của hai vợ chồng ông Minh và bà Kim Hoa đòi nợ.

Trong lúc nói chuyện, hai bên xảy ra cự cãi lớn tiếng. Lúc này, chồng của chị Kim Hoa là Minh chạy xe máy về đến quán. Hai bên tiếp tục cự cãi và xảy ra ẩu đả nhưng được mọi người can ngăn.

Bất ngờ, Minh chạy vào trong quán lấy ra một con dao tấn công khiến chị H bị thương phải bỏ chạy.

Thấy con gái bị đâm, ông S chụp lấy lò nướng gần đó đánh trả thì bị Minh đâm nhiều nhát vào người. Ông S bỏ chạy được một đoạn thì gục xuống đường bất tỉnh.

Gây án xong, Minh tẩu thoát khỏi hiện trường. Sau đó, ông S và chị H được người dân chở đến Bệnh viện quận 2 rồi chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Đến sáng 18-3, do vết thương quá nặng, ông S đã tử vong, còn chị H bị thương khá nặng.

Biết tin ông S tử vong, cùng ngày, Minh đã đến trụ sở Công an trình diện và khai nhận hành vi phạm tội.

Tin cùng chuyên mục