Đi đầu trong phong trào thi đua của Công an thành phố Hà Nội

  • 26/11/2020 15:47
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài

ANTD.VN -  Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" năm 2020 của Cụm thi đua số 5 CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc CATP đề nghị các đơn vị trong cụm cùng phát triển, đi đầu trong mọi phong trào thi đua của Công an thành phố.

Cụm thi đua số 5 CATP Hà Nội gồm 6 đơn vị Công an quận: Nam Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy và Bắc Từ Liêm, trong đó CAQ Nam Từ Liêm là Cụm trưởng. Năm 2020, Cụm thi đua số 5 đã tổ chức, phát động, thực hiện tốt phong trào thi đua Vì ANTQ và các đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm và TNXH, giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn.

Công an 6 quận đã xây dựng và triển khai đồng bộ các phương án, kế hoạch đảm bảo an toàn các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội diễn ra trên địa bàn các quận, đặc biệt là thời gian diễn ra Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Đấu tranh có hiệu quả các loại tội phạm, làm tốt công tác cải cách hành chính phục vụ nhân dân; công tác đảm bảo TTATGT - TTĐT được quan tâm chỉ đạo quyết liệt, nên đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Đi đầu trong phong trào thi đua của Công an thành phố Hà Nội ảnh 1

Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP phát biểu tại hội nghị

Đảng ủy, Ban Chỉ huy CAQ các quận đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đẩy mạnh giáo dục chính trị tư tưởng, phòng ngừa sai phạm, qua đó làm giảm tỷ lệ CBCS vi phạm kỷ luật trong năm 2020.

Cụm thi đua số 5 đã thoàn thành tốt chương trình công tác đề ra từ đầu năm 2020, qua đó tạo không khí phấn khởi, sôi nổi thi đua lập thành tích trong các đợt thi đua do CATP phát động. Cụm cũng đã tổ chức nhiều đợt thi đua do CATP phát động, nhiều hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành, các hoạt động tri ân, uống nước nhớ nguồn.

Đi đầu trong phong trào thi đua của Công an thành phố Hà Nội ảnh 2

Bàn giao Cờ luân lưu đơn vị Cụm trưởng từ CAQ Nam Từ Liêm sang CAQ Hoàn Kiếm

Chủ động xây dựng và triển khai nhiều kế hoạch, biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, xây dựng các phương án đáp ứng khi xảy ra các tình huống dịch lây lan trong cộng đồng và lây lan trong lực lượng Công an các Quận; quán triệt, thực hiện nghiêm túc tinh thần “chống dịch như chống giặc” của Thủ tướng Chính phủ.

Cụm đã rà soát, quản lý, giám sát chặt chẽ tất cả những trường hợp nhập cảnh từ nước ngoài về địa bàn các Quận; bảo đảm an ninh trật tự tại các điểm cách ly y tế, khu cách ly tập trung, các khu vực có nguy cơ cao về dịch bệnh phải phong tỏa tạm thời.

Tại hội nghị, các đơn vị đã bình bầu, suy tôn danh hiệu thi đua và trao cờ Luân lưu đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 5 cho CAQ Hoàn Kiếm.

Đi đầu trong phong trào thi đua của Công an thành phố Hà Nội ảnh 3

Toàn cảnh hội nghị

Biểu dương thành tích công tác của các đơn vị trong Cụm, Thiếu tướng Đào Thanh Hải nhấn mạnh, Cụm thi đua số 5 là một trong 2 cụm “xương sống” của CATP, do đó, năm 2021, các đơn vị trong Cụm cần tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP và nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, quyết tâm đảm bảo tốt ANTT, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, văn hoá quan trọng diễn ra trên địa bàn, nhất là đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đóng góp tích cực vào thành tích chung của CATP.

Bước sang năm 2021, trước các yêu cầu của công tác công an, Thiếu tướng Đào Thanh Hải mong muốn CAQ Hoàn Kiếm, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 5 và CAQ Tây Hồ - đơn vị Cụm phó cần thúc đẩy phong trào thi đua giữa các đơn vị trong cụm cùng phát triển, đi đầu trong mọi phong trào thi đua của CATP.

Tin cùng chuyên mục