• Tình bạn chân thành

  Tình bạn chân thành

  ANTD.VN - Trong một buổi thuyết trình về chủ đề tình bạn giữa con người với con người và giữa con người với con vật tại một trường đại học, người thuyết trình đã kể một câu chuyện minh họa sâu sắc khiến tất cả sinh viên đều xúc động.

 • "Xe lăn tình yêu"

  "Xe lăn tình yêu"

  ANTĐ - Câu chuyện cảm động về một cặp vợ chồng già ở thành phố Lạc Dương đang nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. 

 • Xe nôi đẩy dành cho người khuyết tật

  Xe nôi đẩy dành cho người khuyết tật

  ANTĐ - Sharina Jones, một phụ nữ ở thành phố Detroit, tiểu bang Michigan, Mỹ, bị bắn vào chân từ khi 5 tuổi nên cuộc đời cô phải gắn liền với chiếc xe lăn. 

 • Tỷ lệ béo phì giảm ở khu vực nhiều cây xanh

  Tỷ lệ béo phì giảm ở khu vực nhiều cây xanh

  ANTĐ - Các nhà khoa học thuộc Đại học Missouri và Đại học Minnesota (Mỹ) phát hiện, tại những khu vực trồng nhiều cây, tỷ lệ béo phì khá thấp. Trong phạm vi bang Minnesota, nhóm nghiên cứu đã thu thập, đối chiếu tỷ lệ béo phì và số liệu về rừng cây, công viên, khu bảo tồn tự nhiên. 

 • Cả nhà cùng vận động

  Cả nhà cùng vận động

  ANTĐ - Dưới đây là một số cách giúp mọi người trong gia đình tích cực rèn luyện thể chất:

 • Bạn thực sự

  Bạn thực sự

  ANTĐ -Chiều chủ nhật đẹp trời, trong công viên có rất nhiều người tới vui chơi và đi dạo. Một cô gái ngồi đọc sách trên ghế đá nhưng cứ một lúc lại có điện thoại cắt ngang và cô gái nói chuyện rất vui vẻ. 

 • Thật bất công quá

  Thật bất công quá

  ANTĐ - Tôi vừa mua được cái lều bạt tiện lắm bác ạ, chỉ cần 2m2 đất là có thể căng ra, cả nhà chui vào ngủ, không sợ chuột bọ, ruồi muỗi, côn trùng.

 • Mẹo kiểm soát stress

  Mẹo kiểm soát stress

  ANTĐ - Stress không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến bạn không thể tập trung vào những công việc hàng ngày.

 • Nhân và quả

  Nhân và quả

  ANTĐ - Người cha cưới vợ kế, cô con gái duy nhất vô cùng khó chịu, cô ghét bà mẹ kế. Ngay từ những ngày đầu khi mẹ kế dọn đến ở cùng, cô đã tỏ thái độ không hợp tác, phản ứng với tất cả những gì mẹ kế làm hay nói. Bà mẹ kế cũng tỏ ra không ưa cô con gái của chồng và họ cãi vã suốt  ngày, không ai nhường ai. Cô con gái rất tức giận, cô tìm đến bà lang trong vùng hỏi mua thuốc độc, một loại thuốc có thể gây chết người ngay tức khắc, cô nói với bà lang rằng cô muốn bà mẹ kế im miệng mãi mãi. 

 • Chân lý của cuộc sống

  Chân lý của cuộc sống

  ANTĐ - Có một người đàn ông nhiều năm đi khắp nơi chỉ để tìm chân lý của cuộc sống. Một ngày kia khi đi qua một làng nhỏ, ông gặp được nhà thông thái và được chỉ dẫn rằng hãy đi tới ngã tư của con đường mặt, sẽ tìm thấy những gì đang tìm kiếm. 

 • Ngôi nhà mơ ước

  Ngôi nhà mơ ước

  ANTĐ - Jean sống trong một căn nhà nhỏ đơn giản và cũ kỹ trên một ngọn đồi. Mỗi ngày khi nhìn qua hàng rào, cô bé đều thấy bên kia thung lũng là một ngôi nhà lớn màu trắng tuyệt đẹp với những khung cửa sổ màu vàng, sáng choang và lấp lánh.

 • Mất điện chỉ tội trẻ con

  Mất điện chỉ tội trẻ con

  ANTĐ - Bạn Nguyễn Văn Khánh (21 tuổi, sinh viên Trường ĐH Luật Hà Nội) đang mua quạt điện tại phố Nguyễn Lương Bằng.

 • Hay là đi làm người ở?

  Hay là đi làm người ở?

  ANTĐ - Chế độ thực dân phong kiến mới gọi là con sen thằng ở, bây giờ không ai gọi như thế, người ta gọi là người giúp việc, nghe vừa nhã, vừa đầy tính dân chủ.

 • Từ bỏ thói quen xấu

  Từ bỏ thói quen xấu

  ANTĐ - Một người đàn ông giàu có đến nhờ một nhà hiền triết giúp cậu con trai từ bỏ những thói quen xấu. Nhà hiền triết dẫn cậu bé đi dạo trong một khu vườn với rất nhiều cây. 

 • Lý do nên đi xe đạp

  Lý do nên đi xe đạp

  ANTĐ - Trước hết là lợi ích của việc đạp xe đạp. Đây được coi là một loại hình vận động, giúp giảm cân, săn chắc cơ bắp, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, giảm thiểu chi phí và bảo vệ môi trường. Đi dạo bằng xe đạp mỗi ngày không chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe mà còn có ích cho cả những người xung quanh.