• Ai đủ tư cách có được chìa khóa vào cổng thiên đàng?

  Ai đủ tư cách có được chìa khóa vào cổng thiên đàng?

  ANTD.VN - Aya tin rằng, con người ta nếu làm thật nhiều điều tốt thì sẽ được lên thiên đàng vì vậy cô luôn muốn làm thật nhiều việc thiện. Cô luôn cho những người ăn mày trên phố đồ ăn, cho trẻ em nghèo quần áo, giúp đỡ những người xung quanh, nhưng cô giúp họ chỉ với một mục đích là sẽ được lên thiên đàng sau khi chết. 

 • Mới phát hiện được...

  Mới phát hiện được...

  ANTD.VN - Ngồi ô tô chắc sướng lắm nên nhiều người mới cố gắng tiết kiệm tiền để mua một chiếc đưa gia đình đi chơi?

 • Một tấm gương buồn

  Một tấm gương buồn

  ANTD.VN -  Qua đợt lũ ở miền Trung mới thấy hết thiện tâm của đồng bào mình. Có người ủng hộ quỹ từ thiện hàng tỷ đồng bác ạ.

 • Sợ bị mẹ đánh, bé gái rủ bạn bỏ nhà đi

  Sợ bị mẹ đánh, bé gái rủ bạn bỏ nhà đi

  ANTĐ - Sau gần 7 giờ đồng hồ tích cực truy tìm, rạng sáng 24-7, CAP Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã đưa được 2 cháu nhỏ bị cho là mất tích khi đang chơi tại sân tòa nhà chung cư The Pride, đường Lê Văn Lương, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội về với gia đình.

 • Biết đủ để sống tốt

  Biết đủ để sống tốt

  ANTĐ - Tối mùa đông rét mướt, một người ăn mày mặc phong phanh mỗi bộ quần áo rách ngồi đốt lá để sưởi ấm, ai đi qua cũng ái ngại nhìn anh ta. 

 • Bà trói cháu 2 tuổi trước cửa hàng

  Bà trói cháu 2 tuổi trước cửa hàng

  ANTĐ - Một phụ nữ Trung Quốc đã nói rằng quá nghèo để gửi cháu trai 2 tuổi đi mẫu giáo nên đành buộc dây quanh người cậu bé để bé không thể chạy đi chơi lung tung.

 • Chọc tổ ong, 2 học sinh bị đốt ngất xỉu

  Chọc tổ ong, 2 học sinh bị đốt ngất xỉu

  ANTĐ - Đang đi chơi, 2 học sinh thấy tổ ong vò vẽ nên lấy cành cây chọc vào, liền bị ong túa ra đốt hàng chục mũi, khiến hai nạn nhân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê.

 • 2 chị em nguy kịch vì uống nhầm thuốc chuột

  2 chị em nguy kịch vì uống nhầm thuốc chuột

  ANTĐ - Ngày 6-8, Khoa Nhi - Bệnh viện Bạch Mai cho biết, vừa tiếp nhận cấp cứu 2 chị em ruột bị ngộ độc thuốc chuột. Bệnh nhi là bé gái Đ.T.K.T (5 tuổi) và Đ.V.V (3 tuổi) ở Hiệp Hòa, Quảng Yên, Quảng Ninh. 

 • Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

  ANTĐ - Paolo có tài ăn nói hơn người nhưng hợm hĩnh và kiêu ngạo, coi thường người khác. Cả ngày anh ta cứ đi chơi rông, tán phét với đám bạn xấu vô công rồi nghề.

 • Giọt nước mắt muộn màng

  Giọt nước mắt muộn màng

  ANTĐ - Jack và Sam chơi với nhau từ khi còn “mài đũng quần” ở trường tiểu học. Sau ngày tốt nghiệp đại học, họ rủ nhau đi chơi xa một chuyến. Không ngờ trong chuyến đi ấy, chiếc xe buýt của hai người bị tai nạn, cả Jack và Sam đều được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

 • Đừng bi lụy

  Đừng bi lụy

  ANTĐ - Roland là sinh viên kinh tế của trường Đại học bang Virginia. Là một chàng trai trẻ năng động, từ những năm trung học cậu đã tham gia Hội thanh thiếu niên nơi quê nhà, nơi Roland thu được rất nhiều kiến thức xã hội, được giao lưu, học hỏi và được làm những công việc có ích, giúp đỡ các trại trẻ mồ côi và nhà dưỡng lão trong vùng. Roland rất thích và luôn tham dự đầy đủ các buổi sinh hoạt của Hội vào chiều thứ 4 và thứ 6 trong tuần.

 • Cảm ơn bố, cái tát của bố đã cứu cuộc đời con

  Cảm ơn bố, cái tát của bố đã cứu cuộc đời con

  ANTĐ - Một năm đã trôi qua, kể từ khi bố rời xa con mãi mãi. Bố vẫn nói, làm con trai phải cứng rắn lên con ạ, nhưng mỗi lần nhớ đến bố, nhìn lên bàn thờ bố, thắp cho bố nén nhang, con vẫn không cầm được nước mắt. 

 • Mê mẩn vì được đáp ứng nhu cầu tình dục, tôi đã bị cú lừa cay đắng

  Mê mẩn vì được đáp ứng nhu cầu tình dục, tôi đã bị cú lừa cay đắng

  ANTĐ - Tôi may mắn được trời phú cho duyên làm ăn. Từ một người xuất thân nghèo khó, học hành dốt nát, chỉ hết cấp 2 không thể học tiếp, tôi theo một ông bác họ đi buôn quần áo tự kiếm sống khi mới 15 tuổi. Sau mấy năm có ít vốn liếng, tôi mở cửa hàng riêng, thuê ki-ốt trên thành phố. Năm đó tôi mới 20 tuổi. 7 năm sau, tôi mở Công ty TNHH chuyên sản xuất, kinh doanh hàng may mặc xuất khẩu. Tôi bỗng trở thành đại gia của huyện, được nhiều người có máu mặt trong giới làm ăn biết đến.

 • Thật bất công quá

  Thật bất công quá

  ANTĐ - Tôi vừa mua được cái lều bạt tiện lắm bác ạ, chỉ cần 2m2 đất là có thể căng ra, cả nhà chui vào ngủ, không sợ chuột bọ, ruồi muỗi, côn trùng.