Đến Huế mộng mơ, Janny Thủy Trần khoe vẻ đẹp dịu dàng với áo dài

ANTD.VN - Trong tà áo dài thướt tha dịu dàng, người đẹp Janny Thủy Trần khoe dáng vóc đẹp bên cạnh những thắng cảnh mộng mơ của xứ Huế nên thơ.

Đến Huế mộng mơ, Janny Thủy Trần khoe vẻ đẹp dịu dàng với áo dài ảnh 1

Janny Thủy Trần có sở thích chụp ảnh, lưu lại những thắng cảnh đẹp mà cô có dịp đến thăm hoặc kết hợp trong các chuyến công tác.

Đến Huế mộng mơ, Janny Thủy Trần khoe vẻ đẹp dịu dàng với áo dài ảnh 2

Vốn yêu thích vẻ đẹp mộng mơ của xứ Huế nên người đẹp đã không bỏ lỡ cơ hội để thực hiện bộ hình khi đi công tác tại cố đô.

Đến Huế mộng mơ, Janny Thủy Trần khoe vẻ đẹp dịu dàng với áo dài ảnh 3

Trong không gian thâm trầm diệu vợi, Janny Thủy Trần cùng ekip đã ghi lại những shoot hình tuyệt đẹp của người con gái Việt Nam trong tà áo dài truyền thống.

Đến Huế mộng mơ, Janny Thủy Trần khoe vẻ đẹp dịu dàng với áo dài ảnh 4

Cô cũng không bỏ lỡ cơ hội được đến các địa danh nổi tiếng của Huế như: Thành Nội, Lăng Khải Định, Lăng Tự Đức, Chùa Thiên Mụ, cầu Tràng Tiền…

Đến Huế mộng mơ, Janny Thủy Trần khoe vẻ đẹp dịu dàng với áo dài ảnh 5

Ở mỗi bức hình, Janny Thủy Trần đều cố gắng thể hiện trọn vẹn hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thắt đáy lưng ong, dịu dàng đằm thắm.

Đến Huế mộng mơ, Janny Thủy Trần khoe vẻ đẹp dịu dàng với áo dài ảnh 6

Người đẹp không giấu được niềm mê đắm với những công trình kiến trúc cổ 

Đến Huế mộng mơ, Janny Thủy Trần khoe vẻ đẹp dịu dàng với áo dài ảnh 7

Janny Thủy Trần cho biết cô có cơ hội đi nhiều nơi, được khám phá nhiều nét văn hóa đặc trưng có bề dày lịch sử qua đó càng giúp cô thêm yêu đất nước, con người Việt Nam.

Đến Huế mộng mơ, Janny Thủy Trần khoe vẻ đẹp dịu dàng với áo dài ảnh 8

Được biết, thời điểm này Janny Thủy Trần đang tất bật với công tác thiện nguyện đón Tết trung thu cùng các trẻ em nghèo, mồ côi. Và trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục kết hợp với nhiều bạn bè, các mạnh thường quân để có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn.