Demi Lovato lại "khoá môi" Wilmer Valderrama trên phố

  • 06/11/2011 21:43
  • 0 bình luận
  • Hải Thu
  • In bài
ANTĐ - Sau bao nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp, mới đây, người ta bắt gặp cảnh hai người hôn nhau say đắm ngoài phố đã đánh dấu sự trở lại của cặp đôi này. Thế những, liệu đó có phải là điều tốt?

Cặp đôi lệch tuổi này một thời nhận được khá nhiều sự quan tâm của dư luận, không chỉ vì Demi là nàng công chúa của Disney mà một phần còn do anh chàng Wilmer Valderrama trước đó đã là bạn trai của Lindsay Lohan.

Demi Lovato lại "khoá môi" Wilmer Valderrama trên phố ảnh 1

Cảnh hai người khóa môi giữa phố thực sự rất nồng nàn:

Demi Lovato lại "khoá môi" Wilmer Valderrama trên phố ảnh 2

Nhưng anh chàng vẫn mở mắt để theo dõi những người xung quanh:

Demi Lovato lại "khoá môi" Wilmer Valderrama trên phố ảnh 3

Tin đồn cả hai cặp với nhau lan truyền trên mạng hồi tháng 11/2010, sau khi Demi chia tay với cậu hai nhà Jonas - Joe Jonas. Wilmer Valderrama hết lòng ủng hộ Demi Lovato khi cô phải vào Trung tâm điều trị tâm lý do "suy sụp về tinh thần và thể chất" dù thực tế đại diện hai bên một mực phủ nhận mối quan hệ này. Thiên hạ cũng đã chán ngấy với việc chia tay rồi tái hợp của cặp đôi.

Sau khi những bức ảnh này được đăng, đến hơn một nửa dự đoán chắc chắn sự quay lại sẽ không kéo dài được lâu. Demi có quá nhiều bất ổn tâm lý trong khi anh chàng Wilmer có tiếng là lăng nhăng. Sự tái hợp này chưa hẳn đã là tốt. Tuy nhiên, fan hâm mộ vẫn dành cho Demi những tình cảm tốt đẹp nhất, mong cô sớm hồi phục lại phong độ và hạnh phúc bên người cô yêu.

Theo Celebs

Tin cùng chuyên mục