Đêm Việt Nam tại New Delhi

ANTĐ - Một chương trình nghệ thuật đặc sắc đậm nét văn hóa Việt Nam mang tên “Đêm Việt Nam” sẽ được trình diễn tại khách sạn 5 sao nổi tiếng ở New Delhi (Ấn Độ).

Tối 2/11 tại khách sạn 5 sao nổi tiếng ở New Delhi (Ấn Độ),  một chương trình nghệ thuật đặc sắc đậm nét văn hóa Việt Nam mang tên “Đêm Việt Nam” sẽ được trình diễn cùng với triển lãm quảng bá, giới thiệu hình ảnh tổng quát về đất nước, con người, sản phẩm thương hiệu Việt Nam. Bên cạnh đó là bữa tiệc chiêu đãi nhằm giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt Nam cho 1.000 quan khách và tặng quà lưu niệm đặc trưng văn hóa Việt Nam cho các đại biểu.

Đây là một hoạt động quan trọng của Việt Nam nằm trong khuôn khổ Đại hội Liên hoan quảng cáo châu Á năm 2011 tại Ấn Độ (từ ngày 31/10 đến 3/11). Tại Đại hội này, Việt Nam cũng chính thức tiếp nhận quyền đăng cai Đại hội lần thứ 28 vào năm 2013 tại Việt Nam.

Năm 2013 là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức Đại hội của AFAA, Việt Nam mong muốn gửi tới các đại biểu thông điệp về một đất nước hòa bình, thân thiện, hợp tác cùng phát triển trong khu vực và trên toàn thế giới. Dự kiến Đại hội năm 2013 sẽ có khoảng 1.000-1.500 đại biểu từ 16 quốc gia, vùng lãnh thổ là thành viên của AFAA tham dự.

Sự kiện Việt Nam đăng cai Đại hội Liên hoan quảng cáo châu Á được đánh giá là sự kiện mang tầm quốc gia, phù hợp với sự phát triển thông tin đối ngoại từ năm 2010 đến năm 2020 của Đảng, Nhà nước.  Đây cũng là cơ hội cho Việt Nam giao thương, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè các quốc gia khác trong khu vực, thế giới...