Đêm nay, Champions League trở lại với khán giả Việt Nam

  • 06/03/2018 15:41
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Truyền hình số vệ tinh K+ cho biết sẽ phát sóng trực tiếp các trận đấu Giải vô địch các CLB châu Âu 2017/2018, bắt đầu với 2 cặp đấu Real Madrid - Paris Saint Germain và Liverpool - FC Porto rạng sáng 7-3.

Hôm nay 6-3, Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) thông báo đã đàm phán thành công với Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) để sở hữu độc quyền toàn bộ bản quyền phát sóng truyền hình 2 giải bóng đá UEFA Champions League và UEFA Europa League trên hạ tầng truyền hình trả tiền và Internet (OTT) tại Việt Nam.

Theo đó, K+ sẽ là đơn vị độc quyền phát sóng hai giải đấu trên tại Việt Nam, bắt đầu từ lượt về vòng 1/8 Champions League 2017/2018 lúc 2h45 ngày 7-3, với hai cặp đấu rất đáng chú ý là PSG - Real Madrid (trên K+ PM) và Liverpool - FC Porto (trên K+ PC).

Đêm nay, Champions League trở lại với khán giả Việt Nam ảnh 1

Khán giả Việt Nam sẽ được xem trở lại Champions League từ đêm nay, với cuộc đấu hấp dẫn giữa Real Madrid và Paris Saint Germain

Thỏa thuận giữa K+ và UEFA có hiệu lực ở cả 3 mùa giải tiếp theo 2018/19, 2019/20, 2020/21.

Cùng với việc thưởng thức các trận đấu hấp dẫn nhất của hai giải bóng đá hàng đầu châu Âu cấp CLB, khán giả Việt Nam còn được theo dõi các bản tin, chương trình bên lề đặc biệt là K+ sản xuất, bắt đầu từ đêm 6-3.

Champions League (hay còn gọi là Cúp C1 châu Âu) là "món ăn" quen thuộc với khán giả Việt Nam nhiều năm qua.

Tuy nhiên thời điểm tháng 5-2017, đơn vị sở hữu bản quyền là VTVcab buộc phải tạm ngưng phát sóng do không kiểm soát được tình trạng xâm phạm bản quyền tràn lan trên mạng internet. Đây cũng là thách thức với các đơn vị đi sau khi tiếp cận, đàm phán và thực hiện các cam kết về bản quyền hình ảnh giải với UEFA.

Tin cùng chuyên mục