Đệ nhất phu nhân Mỹ gây bất ngờ cho các phóng viên

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Các phóng viên đã có một bất ngờ thú vị vào Ngày Cá tháng Tư khi họ đi cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden trên chuyến bay từ California trở về Washington hôm 1-4-2021.
Đệ nhất phu nhân Mỹ gây bất ngờ cho các phóng viên ảnh 1

Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden

Cụ thể, trong khi phục vụ bữa ăn, một tiếp viên hàng không đã mời các phóng viên món kem tráng miệng Dove. Người này có mái tóc đen ngắn, đeo khẩu trang màu đen và đeo bảng tên đề chữ “Jasmine”.

Vài phút sau, “Jasmine” trở lại khu vực của các phóng viên, cởi bỏ tóc giả để tiết lộ rằng bà chính là Jill Biden. “Cá tháng Tư!”, Đệ nhất phu nhân vui vẻ cười với các phóng viên.

Các trợ lý của Đệ nhất phu nhân nói với các phóng viên rằng họ cũng ngạc nhiên khi phát hiện ra danh tính thực sự của “Jasmine”.

Trong cuốn hồi ký có tiêu đề “Nơi ánh sáng bước vào” xuất bản năm 2019, Jill Biden thừa nhận bà thích chơi đùa Cá tháng Tư. Khi ông Joe Biden làm Phó tổng thống dưới thời chính quyền Obama, bà Jill từng trốn trong khoang chứa hành lý xách tay trên chuyên cơ Không lực Hai (Air Force Two) và gây bất ngờ với người đầu tiên mở cửa khoang để lấy hành lý.