Đệ nhất phu nhân Mỹ bác bỏ tin đồn dự định ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN -  Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump đã bác tin đồn đồng thời cáo buộc cựu trợ lý của Tổng thống Donald Trump, Omarosa Manigault Newman có hành vi “tấn công", khi nói rằng bà đang rất muốn ly hôn với chồng.

Omarosa Manigault Newman, từng là thí sinh nổi bật trong chương trình “Người tập sự” của ông Donald Trump, gần đây trong phỏng vấn với truyền thông Mỹ tuyên bố rằng bà Melania và ông Donald Trump có một mối quan hệ rất kỳ lạ. Theo cô Newman, Đệ nhất phu nhân đang đếm từng phút cho đến khi cuộc bầu cử Tổng thống kết thúc để bà có thể nộp đơn ly hôn.

Đệ nhất phu nhân Mỹ đã vài lần bác bỏ tin đồn về rạn nứt trong hôn nhân

Đệ nhất phu nhân Mỹ đã vài lần bác bỏ tin đồn về rạn nứt trong hôn nhân

Ngoài ra, cô Newman còn cáo buộc rằng Tổng thống Trump có thể trừng phạt vợ mình nếu bà dám chấm dứt mối quan hệ của họ khi ông còn đương chức. Cựu trợ lý chính trị của ông Trump còn tuyên bố rằng Đảng Cộng hòa thậm chí có thể thu hồi quyền công dân mà bà đã nhận được sau khi kết hôn với tỷ phú Donald Trump.

“Thật đáng thất vọng khi cô ta tấn công và trả đũa theo cách như vậy, đặc biệt là sau tất cả những cơ hội mà Tổng thống trao cho cô ấy”, phát ngôn viên của Đệ nhất phu nhân Stephanie Grisham bình luận về nhận xét của Newman.

Nhưng Newman không phải là người duy nhất đưa ra cáo buộc về cuộc hôn nhân của ông chủ Nhà Trắng. Cựu cố vấn cấp cao và là bạn của bà Melania, Stephanie Wolkoff cũng nói rằng cuộc hôn nhân của bà với ông Trump chỉ là “giao dịch” và họ ngủ ở phòng riêng.

Theo hãng tin Sputnik của Nga, các phương tiện truyền thông Mỹ đã đặt câu hỏi về cuộc hôn nhân của Tổng thống Trump sau tin đồn ông ngoại tình với nữ diễn viên Stormy Daniels. Nhiều thông tin cho rằng, bà Melania không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình và đôi khi Đệ nhất phu nhân tỏ ra lạnh nhạt với Tổng thống.

Mặc dù vậy, bà Melania đã nhiều lần bác bỏ các cáo buộc và khẳng định bà có mối quan hệ tuyệt vời với ông Donald Trump, còn đảng Cộng hòa cho biết cặp đôi này không bao giờ xảy ra tranh cãi.