Mua thẻ điện thoại giá rẻ, mất tiền oan

Mua thẻ điện thoại giá rẻ, mất tiền oan

ANTĐ - Thời gian qua, mặc dù các chiêu lừa liên quan đến sim, thẻ điện thoại đã được cảnh báo khá nhiều, song vẫn có không ít người “sập bẫy”. Nguyên nhân do tâm lý “cả tin, ham rẻ”…
Khi sim "khủng” vào tiệm cầm đồ

Khi sim "khủng” vào tiệm cầm đồ

ANTĐ - Theo trào lưu, người dùng sở hữu điện thoại di động đắt tiền, hợp thời trang cũng cần phải có những dãy số đẳng cấp đi kèm. Có nhiều người còn nói rằng: “Thà sử dụng một chiếc điện thoại rẻ tiền và một chiếc sim số đẳng cấp còn hơn dùng điện thoại sành điệu nhưng số lởm khởm”. Chính vì thế, thị trường sim số đẹp vẫn luôn luôn nóng, và kéo theo nó là hàng loạt kiểu kiếm tiền từ những chiếc sim được coi là… khủng.
Ngọc Anh, "nạn nhân" của sim rác

Ngọc Anh, "nạn nhân" của sim rác

ANTĐ - Chỉ trong vòng 5 giờ đồng hồ, lượng tin nhắn bình chọn cho ca khúc Sẽ mãi yêu anh do Ngọc Anh thể hiện bỗng tăng đột ngột với hơn 6.000 tin nhắn, chiếm 84% tổng lượt bình chọn. Các tin nhắn này được xác định là xuất phát từ những thuê bao ảo.
“Người ngay phải sợ kẻ gian”

“Người ngay phải sợ kẻ gian”

ANTĐ - Sau nhiều năm gồng mình chống đỡ trước nạn sách giả và cả lịch bloc giả, mới đây, Hội Xuất bản Việt Nam đã công bố sẽ dán tem chống giả kỹ thuật số cho lịch bloc, mùa lịch 2012. Với công nghệ này, nhiều người tự tin “Tem không thể làm giả”, song cũng còn đó không ít băn khoăn về hiệu quả thật sự của nó. Bởi tương tự như sách, nhiều người tiêu dùng rõ ràng biết là giả mà vẫn mua.