• Chuyên gia chia sẻ về những kênh đầu tư để “kiếm tiền tiêu Tết”

  Chuyên gia chia sẻ về những kênh đầu tư để “kiếm tiền tiêu Tết”

  ANTD.VN - Chứng khoán vẫn là kênh có khả năng sinh lợi cao nhất từ nay đến cuối năm, nhất là với những người muốn đầu tư ngắn hạn để “kiếm một khoản tiêu Tết”. Đây là nhận định của chuyên gia tư vấn đầu tư cá nhân - ông Phan Dũng Khánh, hiện đang là Giám đốc Tư vấn đầu tư Công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng (MBKE).

 • Bộ Công an phối hợp giám sát quy trình thực hiện quay số Vietlott

  Bộ Công an phối hợp giám sát quy trình thực hiện quay số Vietlott

  ANTD.VN - Trước các thông tin cho rằng người trúng Xổ số Vietlott là giả mạo và thiếu minh bạch trong quá trình quay số mở thưởng, Cục An ninh đầu tư tài chính tiền tệ - Tổng cục An ninh- Bộ Công an đã khẳng định có tham gia vào quá trình giám sát quay số.

 • Kiến nghị giảm 35% phí cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho xe container

  Kiến nghị giảm 35% phí cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho xe container

  ANTĐ - Tổng công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam (Vidifi) kiến nghị Bộ GTVT chấp thuận việc tạm thời giảm 35% mức phí xe tải có tải trọng từ 18 tấn trở lên; xe chở hàng bằng container loại 40 feet (loại 5) từ ngày 1-4 tới và áp dụng trong năm 2016.

 • Mang hơi ấm đến học sinh vùng cao

  Mang hơi ấm đến học sinh vùng cao

  ANTĐ - Đúng vào đợt rét nhất của mùa đông năm nay, đoàn công tác xã hội từ thiện Báo ANTĐ cùng Tập đoàn Đầu tư Tài chính và Xây dựng Đại Dương và Công ty CP Khoáng sản Sông Đà Lào Cai đã lên đường đến với các học sinh tại 5 điểm trường: bản Chùn, Tả Van Chư, Lùng Cải, Hoàng Thu Phố, Lùng Phình thuộc 2 huyện: Bảo Yên và  Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Những phần quà thiết thực và tình cảm của đoàn công tác khiến các em học sinh và thầy cô nơi đây cảm động và thấy ấm lòng hơn.

 • Thu phí 52,5km cao tốc Hà Nội - Hải Phòng từ 1-10

  Thu phí 52,5km cao tốc Hà Nội - Hải Phòng từ 1-10

  ANTĐ - Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và đầu tư tài chính cho biết, đến thời điểm này, các hạng mục kỹ thuật của 52,5km từ nút giao Quốc lộ 39 thuộc xã Lý Thường Kiệt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đến nút giao Quốc lộ 10 thuộc xã Quang Trung, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng (Km 21+500 - Km74+00) thuộc Dự án đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã hoàn thành để chuẩn bị thông xe kỹ thuật vào ngày 26-9. Thời điểm thu phí đoạn đường này sẽ thực hiện từ ngày 1-10 tới. 

 • Thông xe 22km cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

  Thông xe 22km cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

  ANTĐ - Ông Nguyễn Văn Tỉnh, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và đầu tư tài chính Việt Nam (VIDIFI) cho biết, dự kiến, dự án đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng dài 22,7km từ nút giao với Quốc lộ 10 đến nút giao với đường Phạm Văn Đồng, TP Hải Phòng sẽ được thông xe, khai thác tạm thời vào ngày 27-5 tới.

 • Đẩy nhanh tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước: Giải pháp tháo gỡ quyết liệt

  Đẩy nhanh tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước: Giải pháp tháo gỡ quyết liệt

  ANTĐ - Để tháo gỡ những vướng mắc liên quan đến việc tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước và thoái vốn đầu tư ngoài ngành, Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 15/NQ-CP với nhiều giải pháp hết sức quyết liệt. Theo các chuyên gia, Nghị quyết sẽ giúp giải quyết được vướng mắc lớn nhất bấy lâu nay là việc doanh nghiệp Nhà nước không được phép thoái vốn dưới mệnh giá.

 • Cuối 2015 thông xe cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

  Cuối 2015 thông xe cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

  ANTĐ - Ông Đào Văn Chiến, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam (Vidifi), chủ đầu tư Dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội- Hải Phòng cho biết, qua 6 năm thực hiện, 11 gói thầu trên 105km toàn tuyến đang được triển khai.

 • Thận trọng trước lời mời ủy thác đầu tư

  Thận trọng trước lời mời ủy thác đầu tư

  ANTĐ - “Nhận ủy thác đầu tư với lãi suất lên đến 3%/tháng, tương đương 36%/năm cho khách hàng với tài khoản ủy thác tối thiểu là 50 triệu đồng”, đây là một trong những lời chào mời hấp dẫn với nhiều người khi lãi suất tiền gửi tại ngân hàng xuống thấp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia kinh tế, người dân nên thận trọng và cân nhắc kỹ trước khi tham gia. 

 • GPMB dứt điểm dự án cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

  GPMB dứt điểm dự án cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

  ANTĐ - Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện yêu cầu Chủ tịch UBND 3 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương giải quyết dứt điểm các vướng mắc trong GPMB, phục vụ thi công Dự án đường  ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. 

 • Sony bán trụ sở tại Mỹ

  Sony bán trụ sở tại Mỹ

  ANTĐ - Ngày 18-1, hãng điện tử khổng lồ của Nhật Bản Sony cho biết đã đạt được thỏa thuận bán trụ sở của hãng này tại Mỹ với giá 1,1 tỷ USD cho công  ty bất động sản thương mại Chetrit Group ở New York (Mỹ).

 • Nhiều doanh nghiệp còn thiếu “mặn mà”

  Nhiều doanh nghiệp còn thiếu “mặn mà”

  ANTĐ - Ban quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã phối hợp với CATP Hà Nội tổ chức Hội nghị hướng dẫn công tác đảm bảo an ninh trật tự trong khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai. Nhiều ý kiến tham luận để cùng phối hợp giải quyết các vấn đề tồn tại đã được đại diện các Phòng nghiệp vụ CATP và doanh nghiệp đóng trên địa bàn chia sẻ.