Đầu tư 1 triệu USD nâng cấp trường thực hành hàng đầu phía Bắc

  • 14/01/2021 17:34
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN -Cam kết 70% thời lượng học sẽ dành cho các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội (HNET) vừa được đầu tư 1 triệu USD với mục tiêu trở thành trường cao đẳng thực hành hàng đầu tại khu vực phía Bắc.
Đầu tư 1 triệu USD nâng cấp trường thực hành hàng đầu phía Bắc ảnh 1

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội được đầu tư 1 triệu USD tập trung vào nâng cao năng lực thực hành

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội (HNET) vừa chính thức được công bố đầu từ 1 triệu USD để nâng cấp chất lượng và quy mô đào tạo sau khi trở thành thành viên thứ 17 của tổ chức giáo dục EQuest.

Theo đó, HNET là trường cao đẳng đầu tiên tại khu vực phía Bắc cam kết 70% thời lượng học sẽ dành cho các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của nhà trường là các chuyên gia, doanh nhân, quản lý tại các doanh nghiệp lớn, có kinh nghiệm thực tế.

Trường này cũng cam kết toàn bộ sinh viên sẽ được nâng cao năng lực ngoại ngữ, kỹ năng sử dụng công nghệ ứng dụng trong công việc. Đây là những yêu cầu tất yếu trong môi trường lao động hội nhập.

HNET cũng được đầu tư thay đổi chương trình giảng dạy được cập nhật theo các chương trình bản quyền từ Mỹ, giúp sinh viên không chỉ nâng cao năng lực cạnh tranh trong nước mà còn có đủ năng lực làm việc trong môi trường quốc tế.

HNET là trường cao đẳng đầu tiên tại khu vực phía Bắc cam kết 70% thời lượng học sẽ dành cho các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của nhà trường là các chuyên gia, doanh nhân, quản lý tại các doanh nghiệp lớn, có kinh nghiệm thực tế.

Tiếp theo là thay đổi thứ hai, toàn bộ sinh viên được nâng cao năng lực ngoại ngữ, kỹ năng sử dụng công nghệ ứng dụng trong công việc. Đây là những yêu cầu tất yếu trong môi trường lao động hội nhập.

Và thay đổi thứ ba là chương trình giảng dạy được cập nhật theo các chương trình bản quyền từ Mỹ, giúp sinh viên không chỉ nâng cao năng lực cạnh tranh trong nước mà còn có đủ năng lực làm việc trong môi trường quốc tế.

Nhân dịp này, Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội sẽ tặng 200 suất học bổng năm học 2021 trong chương trình Học bổng Lion Scholarship với tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng. Đặc biệt, sinh viên nhập học sớm trong khoảng thời gian từ tháng 2 – tháng 5/2021 có cơ hội nhận học bổng lên tới 70% học phí toàn năm học. Học bổng được xét tuyển theo hình thức xét duyệt hồ sơ.

Tin cùng chuyên mục