Đầu tháng 5, Thanh Lam "cầm tay" Hà Trần

  • 22/04/2013 16:57
  • 0 bình luận
  • Mai Hằng
  • In bài
ANTĐ - Liveshow “Cầm tay mùa hè” – 2013, với sự hội ngộ của hai Davi nhạc việt – hai cá tính âm nhạc nổi bật: Thanh Lam và Hà Trần sẽ diễn ra vào đầu tháng 5 tới, tại nhà hát lớn Hà Nội.
Đầu tháng 5, Thanh Lam "cầm tay" Hà Trần ảnh 1
Ca sĩ Thanh Lam


Trong “Cầm tay mùa hè” năm 2013, Hà Trần sẽ thiên về âm nhạc điện tử, Thanh Lam sẽ là một diva đương đại mang màu sắc dân gian. Nếu như ở màn trình diễn của Thanh Lam có sự tương tác của nhạc điện tử với các nhạc cụ dân tộc như sáo, tranh, tì bà…thì ở Hà Trần sẽ là sự tương tác của nhạc điện tử với các nhạc cụ hiện đại như guitar lead, trống điện. 
Đầu tháng 5, Thanh Lam "cầm tay" Hà Trần ảnh 2
Ca sĩ Trần Thu Hà

Thanh Lam sẽ có một diện mạo âm nhạc mới với rất nhiều tác phẩm được đặt hàng viết riêng cho các sản phẩm album riêng trong tương lai gần của Lưu Hà An, Nguyễn Hải Phong….Hà Trần cũng được biên tập riêng một nhạc mục âm nhạc hoàn chỉnh cho chân dung đầy tính cách ma quái của mình với các tác phẩm của Ngọc Đại, Đỗ Bảo…
Và đây cũng là lần đầu tiên, Hà Trần sẽ biểu diễn trên sân khấu một ca khúc được rất nhiều "fan" của cô trông đợi, ca khúc "Sao đổi ngôi" của nữ tác giả Kim Ngọc. 
Đến với "Cầm tay mùa hè" năm 2013, khán giả sẽ có cơ hội đặc biệt không chỉ nghe hai diva hát, mà còn được thưởng thức chính tác phẩm của cả hai diva tự sáng tác cho riêng mình.

Tin cùng chuyên mục