Đối tượng xâm hại bé gái bị phạt tù đích đáng

Dấu hiệu bất thường của bé gái "vạch mặt" kẻ đồi bại

  • 07/11/2018 16:35
  • 0 bình luận
  • Lâm Vinh
  • In bài
ANTD.VN - Tình cờ gặp bé gái là cháu bên vợ ngoài ngõ, Ngưu gọi vào nhà chơi, rồi giở trò đồi bại.

Chiều 7-11, đưa Vũ Văn Ngưu (SN 1975, trú ở phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) ra xét xử, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt đối tượng này 9 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, theo Điều 112-BLHS năm 1999. Bị hại trong vụ án là cháu Nguyễn Thị Kim O (SN 2009), ở Hoài Đức, Hà Nội.

Diễn biến phiên tòa cho thấy, chiều 30-12-2017, Vũ Văn Ngưu từ nhà (ở Hoài Đức) ra ngoài mua thuốc lá thì tình cờ gặp cháu Nguyễn Thị Kim O. Nhận  ra cháu bé có họ hàng bên vợ nên đối tượng bảo cháu O vào nhà chơi.

Tại nhà của Ngưu, đối tượng vờ bị đau tay để nhờ cháu O xoa bóp giúp. Lúc sau, Ngưu tiếp tục vờ bị đau bụng, vào giường nằm và bảo bé gái lên giường xoa bụng, bóp tay hộ. 

Và rồi khi cơn dục vọng nổi lên, đối tượng liền đẩy bé gái nằm xuống giường để giao cấu… Xong việc, Ngưu bảo cháu bé đi về và không nói cho ai biết chuyện đồi bại. Tuy nhiên, ngay khi cháu O vừa ra đến cổng nhà Ngưu thì đôi vợ chồng hàng xóm nhận thấy dấu hiệu bất thường nên báo cho gia đình bị hại biết.

Tìm gặp con gái, mẹ cháu O sững người khi phát hiện “vùng kín” của con gái bị tổn thương. Đến nhà Ngưu chất vấn, gia đình cháu O được đối tượng thừa nhận chuyện bậy bạ. Và vụ việc nhanh chóng được đưa ra cơ quan pháp luật xử lý.

Đưa Vũ Văn Ngưu ra xét xử, TAND TP Hà Nội khẳng định hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng vì đã xâm hại danh dự, nhân phẩm cũng như sự phát triển bình thường của cháu O. Do đó, cần phải áp dụng mức hình phạt nghiêm khắc mới đủ sức giáo dục, cải tạo bị cáo và răn đe, phòng ngừa tội phạm chung.

 

Tin cùng chuyên mục