ANTĐ - Hôm qua 26-10, đại diện Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness - GWR tại Trung Quốc đã tuyên bố rút lại công nhận kỷ lục thế giới đối với chảo cơm rang khổng lồ của các đầu bếp Dương Châu vì không đảm bảo an toàn thực phẩm.
ANTĐ - Diễn viên Ngô Thanh Vân, người mẫu Thúy Hạnh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và NSƯT Chí Trung sẽ là những thực khách đặc biệt trong gian bếp của chương trình “Vua đầu bếp 2015”.
ANTĐ - Sau khi qua đời, cha mẹ Naik để lại cho anh một khoản tiền và lời dặn dò hãy chăm chỉ làm lụng để có cuộc sống sung túc. Nhưng rồi sau đó, suốt ngày Naik nằm dài ở nhà ăn không ngồi rồi cho đến khi khoản tiền cha mẹ để lại vơi gần một nửa, Naik mới quyết định ra đường tìm việc để sinh sống.
ANTĐ - Mồ côi mẹ từ năm 14 tuổi, Chirine Hà mắc bệnh mất dần thị lực dẫn đến khiếm thị hoàn toàn, song bằng tình yêu và sự am hiểu sâu sắc về ẩm thực, cô đã thành công trong việc quảng bá các món ăn mang hương vị Việt Nam đến bạn bè thế giới.
ANTĐ - Một vị khách thường xuyên tới ăn tại nhà hàng Blue 44 ở Thủ đô Washington D.C của Mỹ đã hào phóng để lại số tiền boa lên tới 2.000USD, sau khi dùng bữa chỉ hết 93,23USD.
ANTĐ - Mặc dù có lối sống lập dị nhưng những thành công trong sự nghiệp thời trang và các hoạt động từ thiện đã khiến ông Rudolph Moshammer được nhiều người rất quý trọng. Cái chết của ông khiến dư luận nước Đức xôn xao, tiếc thương cho số phận của ông hoàng thời trang đầy tài năng này.
ANTĐ - 1.500 suất ăn tối sẽ được chuẩn bị tại các nhà hàng và các Đại sứ quán Pháp trên khắp các châu lục vào đúng ngày 19-3, để tôn vinh ẩm thực Pháp bằng việc mời mọi người thưởng thức “bữa tối Pháp”.
ANTĐ - Tối 21-2 (mùng 3 tết), tại khách sạn Kaya, TP Tuy Hòa (Phú Yên) diễn ra “Lễ hội thịt dê và cuốn bánh tráng chả dê kỷ lục dài 40 mét”, thu hút đông đảo du khách và nhân dân.
ANTĐ - Các món ăn truyền thống đặc trưng của Thái Lan sẽ được trình diễn và phục vụ trong khuôn khổ Tuần lễ ẩm thực Thái Lan được tổ chức tại khách sạn Hilton Hanoi Opera (số 1 Lê Thánh Tông, Hà Nội).
ANTĐ - “Vua đầu bếp” - sân chơi dành cho những người yêu thích ẩm thực, những đầu bếp không chuyên tại gia sẽ trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ bắt đầu từ tháng 4-2014.
ANTĐ - Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao những đồ ăn mà chúng ta thường thấy trong thực đơn, quảng cáo hay các tạp chí ẩm thực lại bắt mắt, “long lanh” đến vậy? Có được những “bữa tiệc” về thị giác, đó là nhờ đến “bàn tay phù thủy” của các food stylist - những người trang trí, làm đẹp cho các món ăn.
ANTĐ - Lấy chồng và lập nghiệp tại cố đô Yangon từ năm 1990, chị Huỳnh Thị Ngọc Thanh tự hào nhận mình là cô dâu Việt đầu tiên tại Myanmar. Chị cũng chính là người đầu tiên quảng bá, phát triển tinh hoa ẩm thực Việt tại Myanmar suốt hơn hai thập kỷ qua.
ANTĐ -Vừa qua, 12 đội thi đến từ các nhà hàng, khách sạn khu vực phía Bắc bước vào tranh tài trong vòng thi bán kết của cuộc thi Chiếc thìa vàng tại Hà Nội.