Đầu bếp riêng của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đột tử

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Ông Tafari Campbell - đầu bếp riêng của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama được phát hiện đã tử vong ở hồ nước gần nhà của gia đình Obama, trong cộng đồng nghỉ dưỡng Martha's Vineyard.
Trực thăng cảnh sát bay quanh khu vực hồ Edgartown Great Pond, sau khi nhận tin báo có người mất tích

Trực thăng cảnh sát bay quanh khu vực hồ Edgartown Great Pond, sau khi nhận tin báo có người mất tích

Cảnh sát bang Massachusetts hôm 24-7 xác nhận rằng, thi thể được tìm thấy ở hồ Edgartown Great Pond chính là đầu bếp riêng của gia đình Obama, ông Tafari Campbell.

Ông Campbell, 45 tuổi, từng làm việc tại Nhà Trắng trước khi tiếp tục làm việc cho gia đình ông Obama sau khi Tổng thống thứ 44 của nước Mỹ rời nhiệm sở vào năm 2016.

“Tafari là một người thân thiết của gia đình chúng tôi. Anh ấy sáng tạo và đam mê ẩm thực cũng như có khả năng gắn kết mọi người lại với nhau”, gia đình Obama ra thông báo. “Tafari là một người ấm áp, vui vẻ, cực kỳ tốt bụng, người đã khiến cuộc sống của chúng tôi tươi sáng hơn một chút.

“Đó là lý do tại sao khi chuẩn bị rời Nhà Trắng, chúng tôi đã đề nghị Tafari ở cùng với chúng tôi và anh ấy đã đồng ý. Anh ấy là một phần trong cuộc sống của chúng tôi kể từ đó, và trái tim chúng tôi tan nát khi anh ấy ra đi”.

Đầu bếp Tafari Campbell tiếp tục làm việc cho gia đình cựu Tổng thống Obama sau khi họ rời Nhà Trắng năm 2016

Đầu bếp Tafari Campbell tiếp tục làm việc cho gia đình cựu Tổng thống Obama sau khi họ rời Nhà Trắng năm 2016

Ông Obama cho biết ông Campbell ra đi, bỏ lại người vợ Sherise và hai con trai sinh đôi.

Cảnh sát tìm kiếm một người mất tích hôm chủ nhật 23-7 sau khi nhận được tin có một vận động viên chèo thuyền đã chìm dưới nước và không nổi lên nữa. Sau đó họ dùng sóng siêu âm phát hiện ông Campell, không mặc áo phao, cách bờ khoảng 30 mét và ở độ sâu 2,4 mét.

Cảnh sát cho biết, ông Campell, sống ở Dumfries, Virginia, đã đến khu Martha's Vineyard, một cộng đồng đảo giàu có ngoài khơi bờ biển Massachusetts, nhưng gia đình Obama không có mặt vào thời điểm xảy ra vụ việc. Cái chết của đầu bếp Campell đang được cơ quan chức năng điều tra.