Đặt pháo qua mạng, đang mang về quê để 'chơi' thì gặp Cảnh sát 141

  • 11/11/2019 11:32
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi đặt mua pháo qua internet, 2 thanh niên nhận món hàng cấm và mang về quê ở Thanh Chương (Nghệ An) để "chơi". Tuy nhiên, trên đường di chuyển, các đối tượng này đã bị tổ công tác Y20/141 phát hiện, chặn giữ.

Chiều 10-11-2019, tổ công tác Y20/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Chu Văn Ngọc (Đội CSGT số 5, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực ngã 5 Cầu Đuống (huyện Gia Lâm).

Đến 14h, tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên đèo nhau trên xe máy Sirius có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Đặt pháo qua mạng, đang mang về quê để 'chơi' thì gặp Cảnh sát 141 ảnh 1

Hai thanh niên đang trên đường mang pháo về quê để "chơi" thì bị Cảnh sát 141 phát hiện

Khi vào khu vực chốt 141, cảnh sát phát hiện 2 người trên để một balô màu đen ở phần gá giữa xe, nên đề nghị mở ra. Bên trong, cảnh sát thu được 6 hộp hình vuông có kích thước 3 chiều là 15cm, bên ngoài bọc giấy bóng đỏ ghi chữ Trung Quốc.

Đấu tranh tại chỗ, các đối tượng thừa nhận đó là pháo, do họ đặt mua qua mạng internet. Sau khi đặt xong, hai thanh niên này nhận món hàng cấm từ một xe khách tại Bắc Ninh. Trên đường mang số pháo về quê ở Nghệ An, hai đối tượng đã bị Cảnh sát 141 phát hiện, chặn giữ như trên.

Đặt pháo qua mạng, đang mang về quê để 'chơi' thì gặp Cảnh sát 141 ảnh 2

Các đối tượng đã đặt mua pháo qua internet, rồi nhận hàng từ một nhà xe ở Bắc Ninh

Danh tính của 2 thanh niên được làm rõ là Trần Đ (SN 1996) và Nguyễn S (SN 1992), cùng trú tại xã Thanh Hưng, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Thiếu tá Chu Văn Ngọc cho biết: "Sắp tới Tết Nguyên đán, tình trạng các đối tượng tàng trữ, vận chuyển hàng cấm có thể gia tăng. Do vậy, tổ công tác kiên quyết xử lý các hành vi này, để đảm bảo tình hình an ninh trật tự".

Sau khi làm rõ, tổ Y20/141 đã bàn giao các đối tượng và tang vật về Công an Thị trấn Yên Viên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục