Đặt mua điện thoại qua mạng, nhận được...cục gạch

  • 02/07/2015 11:46
  • 0 bình luận
  • N.D
  • In bài
ANTĐ - Một doanh nhân ở Ấn Độ đã bị sốc nặng khi nhận được cục gạch thay vì chiếc điện thoại thông minh mà anh đặt mua trên trang web Paytm.com.

Anh Shashi Kumar (25 tuổi) đã đặt mua chiếc điện thoại Sony Xperia Aqua M4 (màu đen) được giảm giá, song cái mà anh nhận được lại là một cục gạch vỡ được gói trong một hộp quà.
Anh Shashi nói, “Tôi đặt hàng hôm 24-6 và đã chuyển toàn bộ tiền. Hôm 27-6, tôi nhận được email thông báo là tôi sẽ nhận được hàng vào ngày 3-7 hoặc sớm hơn”. Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau thì một cậu thanh niên đã mang hàng đến cho anh. Lúc mở hộp, Shashi thực sự sốc khi nhìn thấy một cục gạch vỡ.

Đặt mua điện thoại qua mạng, nhận được...cục gạch ảnh 1Ảnh minh họa

Shashi ngay lập tức liên lạc với bên bán hàng và anh được yêu cầu đợi 48 giờ để nhận lại tiền. Tuy nhiên, 5 ngày sau Shashi vẫn không nhận được tiền. Sau khi gửi khiếu nại, anh cũng không thể đăng nhập được vào tài khoản Paytm của mình trong 2 ngày.

Shankar Nath, phó chủ tịch trang Paytm.com, cho biết, trong trường hợp này tài khoản của khách hàng sẽ tạm thời bị treo. Khách hàng phải gửi đơn miễn trách nhiệm với các chi tiết liên quan tới Paytm. Sau đó, khách hàng sẽ trược trả lại tiền và có thể sử dụng lại tài khoản.
Ông Nath không quy trách nhiệm cho ai về sự cố lần này và nói những trường hợp như vậy đôi khi cũng xảy ra.

Theo TOI

Tin cùng chuyên mục