Đào tạo lãnh đạo toàn cầu tại Mỹ với 148 triệu đồng

  • 20/03/2018 11:04
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Với 2 giai đoạn học tập tại Việt Nam và Hoa Kỳ, chương trình đào tạo “Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leadership Program” được xây dựng để hướng tới môi trường cạnh tranh toàn cầu.

Chương trình đào tạo cho quản lý cấp cao mang tên “Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leadership Program” do Viện Quản trị Kinh doanh FSB phối hợp với trường Đại học Staten Island (CSI) thuộc hệ thống trường Đại học New York thiết kế  nhằm mục tiêu giúp học viên củng cố các kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý thiết yếu, nâng cao năng lực lãnh đạo, nhanh chóng trở thành những nhà lãnh đạo có khả năng dẫn dắt quá trình thay đổi và cải tiến, đương đầu với thách thức toàn cầu hóa hiện nay trong thời gian ngắn nhất.

Điểm đặc biệt trong chương trình, ngoài học tập tại Việt Nam, học viên sẽ được tham gia chương trình học tập thực tế, tìm hiểu thị trường Hoa Kỳ với kinh phí chỉ 148 triệu đồng cho toàn bộ khóa học.

Đào tạo lãnh đạo toàn cầu tại Mỹ với 148 triệu đồng ảnh 1

Tăng cường đào tạo kỹ năng quản trị mang tính toàn cầu

Học viên sẽ được trải qua 2 giai đoạn học tập tại Việt Nam và Hoa Kỳ, kéo dài liên tục trong khoảng 2 - 3 tháng. Ở giai đoạn 1, học tại Việt Nam do Viện Quản trị Kinh doanh FSB phụ trách, học viên sẽ được tham gia vào 2 module học tập mang tên “tư duy thời đại của nhà lãnh đạo” và “điều hành doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa” với các nội dung như: giới thiệu các mô thức lãnh đạo hiện đại; rèn luyện thói quen của người thành đạt; quản trị tổ chức, con người trước thách thức toàn cầu hóa; quản trị marketing và bán hàng đa thức; kế toán và tài chính cho nhà lãnh đạo, xây dựng và phát triển văn hóa của tổ chức…

Giai đoạn học tập thứ hai tại Hoa Kỳ do Đại học Staten Island (CSI) thuộc hệ thống trường Đại học New York phụ trách. Trong 10 ngày, học viên sẽ được kết hợp viếng thăm các thắng cảnh nổi tiếng trên đất nước của nữ thần tự do bên cạnh việc lần lượt trải qua các buổi học tập thực tế, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu thực tế hoạt động kinh doanh, điều hành của một số doanh nghiệp thành công ở Bờ Đông và Bờ Tây gồm các bang New York, Philadenphia, Washington DC, Las Vegas, San Diego, Los Angeles…

Đặc biệt, qua buổi học tập làm việc với phòng công nghiệp và thương mại Los Angeles; tổ chức khảo sát thị trường thực tế tại San Diego – thành phố đông người Việt sinh sống thứ 4 của tiểu bang California, học viên sẽ được tiếp cận cách thức vận hành của tổ chức kinh tế hàng đầu thế giới cũng như đánh giá cơ hội, thách thức của doanh nghiệp Việt Nam khi thâm nhập thị trường Hoa Kỳ.

Là chương trình cấp cao dành cho đội ngũ lãnh đạo của các tổ chức và doanh nghiệp, chương trình “Nhà lãnh đạo toàn cầu” được thiết kế riêng với chất lượng giảng viên vượt trội để cung cấp ra những nhà lãnh đạo có kỹ năng, kiến thức tổng hợp và cập nhật nhất về lãnh đạo theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể vận dụng ngay vào thực tế công việc.

Sau khóa học, học viên sẽ được xây dựng nền tảng tư duy và nhận thức cốt lõi mà các nhà lãnh đạo cần phải có trong thời đại hội nhập, tự tin hơn trong việc ra quyết định điều hành, sẵn sàng đón nhận, có khả năng dẫn dắt quá trình thay đổi và cải tiến, đương đầu với thách thức toàn cầu hóa hiện nay.

Được biết, lịch dự kiến nhập học ngày 22/4/2018 (Học ngày chủ nhật; Sáng: 8h30 – 11h30; Chiều: 13h30 – 16h30). Lịch dự kiến khởi hành của giai đoạn học tập tại Hoa Kỳ là ngày 02/06/2018. Chi phí cho toàn bộ khóa học 148 triệu đồng, tặng 10 triệu đồng cho học viên đăng ký nhóm 5 – 10 học viên (đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, tài liệu, phiên dịch, bảo hiểm)…

Tin cùng chuyên mục