• Anh triển khai máy bay chiến đấu Tornado tới Iraq

  Anh triển khai máy bay chiến đấu Tornado tới Iraq

  ANTĐ - Ngày 11-8, chính phủ Anh lên tiếng xác nhận, nước này sẽ triển khai các máy bay chiến đấu Tornado tới miền bắc Iraq để tham gia sứ mệnh nhân đạo, nơi hàng nghìn người dân Iraq đang lánh nạn để tránh các tay súng Hồi giáo cực đoan.

 • Ngày mai, chiến hạm Mỹ, Anh, Pháp dội bão lửa xuống Syria?

  Ngày mai, chiến hạm Mỹ, Anh, Pháp dội bão lửa xuống Syria?

  ANTĐ - Theo các phương tiện truyền thông Mỹ, một vị quan chức cao cấp của quân đội Mỹ đã tiết lộ, cuộc tấn công có giới hạn bằng tên lửa hành trình vào Syria sẽ bắt đầu vào ngày mai (29-8) và kéo dài trong vòng 3 ngày, với mục đích là gia tăng các áp lực quốc tế lên chính phủ Syria.

 • Khám phá những nơi bị thế giới bỏ quên

  Khám phá những nơi bị thế giới bỏ quên

  ANTĐ - Bất chấp kinh tế thay đổi, những biến động chính trị diễn ra hay thảm họa thiên nhiên đang hoành hành, những nơi bị thế giới cho vào quên lãng vẫn đứng vững như một tượng đài với vẻ "kì quái" riêng của nó. 

 • Kỳ vọng vào Di Matteo

  Kỳ vọng vào Di Matteo

  ANTĐ - Bất chấp chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp kể từ lúc tạm thời kế nhiệm Andre Villas-Boas, người ta vẫn hướng những cặp mắt nghi ngờ về phía Roberto Di Matteo. Tuy nhiên, chiến thắng 1-0 trên sân của Benfica tại lượt đi tứ kết Champions League rạng sáng qua cho thấy, chiến lược gia người Italia xứng đáng được những người yêu Chelsea đặt kỳ vọng…

 • Giữa muôn trùng khơi

  Giữa muôn trùng khơi

  ANTĐ -  Chelsea giờ đây được ví như chiếc thuyền nhỏ bé giữa muôn trùng khơi. Họ là đại diện duy nhất của Anh còn trụ lại tại cúp châu Âu và phải đối mặt với vô vàn sóng gió tại Iberia, khi dẫn quân tới làm khách trên sân của Benfica đêm nay…

 • Bên bờ vực thẳm

  Bên bờ vực thẳm

  ANTĐ - Đều là những tên tuổi lớn tại đấu trường Champions League, nhưng Inter Milan và Bayern Munich đang đứng trước nguy cơ dừng chân tại vòng 1/8. 

 • Chông gai đường về

  Chông gai đường về

  ANTĐ - Lượt trận thứ ba vòng đấu bảng Champions League tại các bảng E, F, G vào đêm nay sẽ đánh dấu ngày trở lại quê hương của chiến lược gia người Pháp, Arsene Wenger, khi Arsenal dẫn quân tới làm khách trên sân của Marseille, chuyến đi lành ít dữ nhiều với CLB thành London...

 • Cơ hội sửa sai!

  Cơ hội sửa sai!

  ANTĐ - Thất bại 0-1 trong chuyến du đấu tới Odense đe doạ không nhỏ tới hy vọng giành quyền vào vòng đấu bảng Champions League của Villarreal. Tuy nhiên, khoảng cách 1 bàn không quá lớn để “Tàu ngầm vàng” có thể đảo ngược thế cờ khi được chơi trận quyết định trên sân nhà vào đêm nay.