Đạo diễn phim King Kong 2 khoe ảnh chụp với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

ANTĐ -Mới đây trên một trang mạng xã hội cá nhân, đạo diễn phim “Kong: Skull Island” – Jordan Vogt Roberts bất ngờ chia sẻ bức hình chụp cùng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Bức ảnh chụp đạo diễn Jordan Vogt Roberts và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khá cận mặt và được cho là do đạo diễn “Kong: Skull Island” ghi lại bằng điện thoại.

Tấm hình nhanh chóng nhận được sự quan tâm và thích thú từ phía cả khán giả Việt Nam lẫn bạn bè quốc tế. Nhiều người bày tỏ tình cảm hâm mộ trước sự gẫn gũi và bình dị của Thủ tướng Việt Nam.

Đạo diễn phim King Kong 2 khoe ảnh chụp với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ảnh 1

Được biết Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang có chuyến công tác tại Ninh Bình nên đã ghé thăm đoàn làm phim “Kong: Skull Island” và dùng bữa tối cùng các thành viên trong đoàn. Đạo diễn Jordan Vogt Roberts chia sẻ, ông rất xúc động và phấn khích vì nhận được sự quan tâm từ phía Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Vị đạo diễn này cũng cho biết: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đã dành nhiều sự quan tâm đối với các hoạt động của đoàn làm phim trong thời gian quay tại Việt Nam và chúc đoàn làm phim may mắn trong những ngày quay tiếp theo.

Được biết cũng trong hôm qua 4-3, một nhóm báo chí trong khu vực châu Á đến từ một số nước như: Indonesia, Thái Lan... đã được mời sang Việt Nam để gặp gỡ đoàn làm phim “Kong: Skull Island”. Phía Việt Nam chỉ có hai đại diện cơ quan thông tấn báo chí được mời tham gia buổi gặp gỡ này. 

Theo tìm hiểu được biết, cuối tuần này đoàn làm phim “Kong: Skull Island” sẽ nghỉ quay để chuẩn bị cho việc quay những thước phim tiếp theo và cuối cùng tại Ninh Bình vào tuần tới.