Danh tính 4 nạn nhân mắc kẹt trong vụ cháy ở cửa hàng đồ sơ sinh tại phố Tôn Đức Thắng

  • 04/04/2021 08:26
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 4 người mất tích trong đám cháy xảy ra trên phố Tôn Đức Thắng. Lực lượng chức năng đã tìm và đưa 2 thi thể nạn nhân ra ngoài...
Danh tính 4 nạn nhân mắc kẹt trong vụ cháy ở cửa hàng đồ sơ sinh tại phố Tôn Đức Thắng ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng tại phố Tôn Đức Thắng vào rạng sáng nay 4-4

Trước đó, khoảng 0h30 ngày 4-4, xảy ra vụ cháy tại 311 phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa. Đây là cửa hàng kinh doanh đồ sơ sinh kết hợp nhà ở của một hộ gia đình.

Danh tính 4 nạn nhân mắc kẹt trong vụ cháy ở cửa hàng đồ sơ sinh tại phố Tôn Đức Thắng ảnh 2

Hai nạn nhân được đưa ra ngoài

Gia đình có 4 người sinh sống gồm ông Nguyễn Thạc Thi (SN 1940), con gái Nguyễn Ánh Hồng (SN 1981), cháu ngoại Đinh Hà Tuệ Mẫn (SN 2011), cùng trú tại 311 Tôn Đức Thắng và con rể Đinh Hùng Vỹ (SN 1983, trú tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội).

Đến khoảng 3h40 cùng ngày, vụ cháy được dập tắt đám cháy. Ghi nhận tại hiện trường, các đơn vị của CAQ Đống Đa và CATP Hà Nội cùng với nhân dân địa phương đã rất tích cực tìm kiếm cứu nạn các nạn nhân bị mất tích. Đến 4h30 sáng nay, các thi thể nạn nhân bị biến dạng đã được tìm thấy...

Ngôi nhà bị cháy gồm 3 tầng, 1 tum, mặt sàn mỗi tầng khoảng 60m2, mặt tiền rộng 3,2m. Ngôi nhà này chủ nhân kinh doanh đồ bỉm, sữa và các vật dụng khác dành cho mẹ và bé.

ANTĐ điện tử sẽ liên tục cập nhật thông tin về vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng này đến bạn đọc.

Tin cùng chuyên mục