Đánh rơi tài sản, vui mừng được CSGT nhặt được trả lại

  • 30/12/2015 19:26
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ -Trên đường đi làm, anh Bùi Minh Quang đã đánh rơi chiếc ví và may mắn được CSGT Hà Nội nhặt được, liên lạc trả lại.

Vào khoảng 10h sáng 30-12, tổ công tác của Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội do Đại úy Nguyễn Tiến Hưng chỉ huy làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đường Láng, phát hiện chiếc ví người dân đánh rơi trên đường, đã nhặt lên.

Qua kiểm tra, bên trong ví có hơn 3 triệu đồng cùng thẻ ATM và một chứng minh nhân dân mang tên Bùi Minh Quang, ở Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đánh rơi tài sản, vui mừng được CSGT nhặt được trả lại ảnh 1Anh Bùi Minh Quang xúc động nhận lại chiếc ví và số tài sản đánh rơi do CSGT nhặt được

Đứng ở vị trí nhặt được chiếc ví hồi lâu để chờ chủ nhân tìm đến nhận song không thấy ai, tổ công tác đã mang chiếc ví về trụ sở đơn vị để tìm người bị mất. Sau nhiều giờ kiểm tra thông tin, Đội CSGT số 3 đã liên hệ được với anh Bùi Minh Quang, mời người này lên nhận lại tài sản.

Tại trụ sở Đội CSGT số 3, anh Bùi Minh Quang không giấu được xúc động, bày tỏ niềm vui mừng khi nhận lại tài sản đánh rơi được CSGT nhặt được.

“Buổi sáng cùng ngày trên đường đi làm tôi có đánh rơi chiếc ví. Số tiền trong ví tuy không lớn nhưng rất nhiều giấy tờ quan trọng, nếu mất đi sẽ khó có thể làm lại. Tôi trân trọng cảm ơn Đại úy Nguyễn Tiến Hưng và tổ công tác đã tận tâm hết mình, tìm thấy, liên lạc trả lại tài sản. Chúc các anh luôn dồi dào sức khỏe, mãi là chỗ dựa tin cậy của nhân dân...”- anh Quang xúc động.

Tin cùng chuyên mục